Top 6 đồng hồ gây ấn tượng nhất trong sự kiện Watches and Wonders 2021 (TIẾP)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/04/2021

Patek Philippe Calatrava Perpetual Calendar Ref. 5236P

Trong khi mọi con mắt đổ xô vào chiếc Nautilus mới (mặt số xanh ô liu) thì đồng hồ Patek Philippe Calatrava Perpetual Calendar Ref.5236P là một trong các mẫu đồng hồ khiến bạn phấn khích nhất.

Đối với thương hiệu nổi tiếng như Patek thì các dòng đồng hồ lịch vạn niên, sự mới lạ của nhà sản xuất đồng hồ thật đáng kinh ngạc. Về trực quan, một trong các khía cạnh thú vị của đồng hồ nằm ở màn hình hiển thị lịch vạn niên tuyến tính thể hiện ở khẩu độ lớn ở dưới vị trí 12 giờ - thiết kế chưa từng thấy ở đồng hồ đeo tay.

Ngoài ra, kích thước 41.3mm với độ dày chỉ 11.07mm là điểm ấn tượng nhất của đồng hồ lịch vạn niên. Cuối cùng, đồng hồ Patek Philippe Calatrava Perpetual Calendar chỉ sẵn bằng bạch kim với dây đeo da cá sấu.

Lange & Söhne Lange 1 Perpetual Calendar

Lange & Söhne lần đầu công bố dòng đồng hồ Lange 1 Tourbillon Perpetual Calendar năm 2014. Đây là chiếc Lange 1 phức tạp khi đồng hồ này được thiết kế với lịch vạn niên và một tourbillon kín đạo hiển thị ở mặt sau. Năm nay, 7 năm sau khi đồng hồ Lange 1 Tourbillon Perpetual Calendar ra mắt thì nhà sản xuất đồng hồ Đức tiếp tục công bố phiên bản đơn giản – nhưng vẫn là dòng đồng hồ phức tạp – Lịch vạn niên Lange 1 không có Tourbillon.

Thu hút người dùng bởi cái nhìn đầu tiên với dòng đồng hồ mới Lange & Söhne Lange 1 Perpetual Calendar là sự bố trí vô cùng độc đáo với màn hình hiển thị ngày lớn, mặt số chính nằm ngoài trung tâm. Ngoài ra, chức năng lịch vạn niên được nâng tầm với chỉ báo tháng đặt ở thiết bị ngoại vi và chỉ báo ngày thay cho màn hình dự trữ năng lượng như việc tận dụng không gian âm khác để tối đa được chức năng của đồng hồ.

XEM THÊM: Đồng hồ Poljot President Chữ Kí Tổng Thống Putin

Với hai biến thể mới ra mắt trong sự kiện Watches & Wonders 2021 là vàng hồng với phần mặt số xám hoặc vàng trắng với mặt số vàng hồng nguyên khối. Mọi sản phẩm được sản xuất giới hạn 150 chiếc.

Chopard LUC Quattro Spirit 25

Đồng hồ Chopard LUC Quattro Spirit 25 là đồng hồ phiên bản kỷ niệm 25 năm của Chopard Manufacture. Đó là sự kết hợp của cũ và mới, LUC Quattro Spirit 25 đặt trong phần vỏ với nguồn cảm hứng từ đồng hồ bỏ túi lịch sử thiết kế bởi người sáng lập Louis – Ulysse Chopard nhưng được trang bị công nghệ Quattro độc quyền với khả năng dự trữ năng lượng tới 8 ngày.

Ngoài ra, với mặt số tráng men GFrand Feu trắng trang nhã, độ hoàn thiện hoàn hảo và độ chính xác tốt, phiên bản 100 chiếc của LUC Quattro Spirit 25 đạt được dấu hiệu Poincon De Geneve danh giá.

Đồng hồ Chopard LUC Quattro Spirit 25 với đường kính 40mm và sẵn vàng hồng 18k. Với sự bứt phá như vậy thì Chopard LUC Quattro Spirit đã được đánh giá là một trong các dòng đồng hồ vô cùng ấn tượng.

XEM THÊM: Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Orlinski 550.NS.1800.RX.1604.ORL19

Trên đây là top 6 dòng đồng hồ ấn tượng được ra mắt trong sự kiện Watches & Wonders 2021 mà KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng. Bạn nghĩ sao về các dòng đồng hồ mới trên? Hãy thường xuyên truy cập vào website Kylanluxury.com để không bỏ lỡ thông tin bổ ích nào nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo