Top 6 đồng hồ gây ấn tượng nhất trong sự kiện Watches and Wonders 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/04/2021

Nằm vừa qua là một năm thật đáng nhớ với ngành công nghiệp đồng hồ trước bối cảnh của đại dịch Covid – 19 đã thách thức công nghiệp MICE nói chung và gây ra các thay đổi lớn trong mô hình hoạt động triển lãm đồng hồ nói riêng. Năm nay, khi đại dịch tiếp tục hoành hành thì Watches & Wonders 2021 diễn ra dưới dạng trực tuyến từ 07 – 13/04.

Và các mẫu đồng hồ ấn tương nhất được tung ra ở sự kiện Watches & Wonders 2021 là gì, hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY khám phá nhé!

Cartier Privé Cloche

Bộ sưu tập Cartier Prive là bí mật được giữ kín của thương hiệu. Năm nay, Cartier quyết định tung ra sản phẩm đặc biệt từ bộ sưu tập đồng hồ với tên gọi “Cartier Prive Cloche”. Cloche trong tiếng Pháp nghĩa là chuông, lần đầu xuất hiện trên dòng Cartier năm 1920. Tên gọi của nó gợi nhớ bởi nhiều đặc điểm hình dạng của lớp vỏ với đường viền gợi nhớ tới chiếc chuông phục vụ ở quầy.

Mặc dù thiết kế đã hơn một thế kỷ, nhưng đồng hồ Cartier Prive Cloche trung thành với các di sản của phiên bản tiền nhiệm như thiết kế đường ray, kim chỉ giờ hình thanh kiếm hoặc núm chỉnh giờ đính viên cabochon xanh lam.

Đồng hồ với kích thước 37.15mm x 28.75mm và có sẵn trong các phiên bản thiết kế khác như vàng vàng 18k, vàng hồng 18k và bạch kim đặc biệt có phiên bản với mặt số được thiết kế dựa trên phong cách Skeleton với phần viền vỏ đính kim cương.

XEM THÊM: Rolex Lady Date Just

Vacheron Constantin Historiques American 1921

Historiques American 1921 – mẫu đồng hồ có tính biểu tượng của Vacheron Constantin. Nhân kỷ niệm 100 năm tuổi, Vacheron Constantin quyết định mở rộng dòng sản phẩm đặc biệt này với sự ra mắt hai biên mới là Historiques American 1921.

Đúng với tên gọi của nó, phiên bản đầu ra mắt năm 1921 như đồng hồ của người lái xe. Điều này cũng lý giải vì sao mặt số của nó được xoay để đảm bảo người lái xe biết được thời gian dễ dàng nhất.

Ba phiên bản Vacheron Constantin Historiques American 1921 mới được giới thiệu gồm mẫu vàng trăng 18k với kích cỡ 44mm trên dây da bê nâu có khâu, mẫu vàng trắng 18k trong kích cỡ 36.5mm với dây đeo đỏ tía trơn và mỏng và phiên bản giới hạn 100 chiếc từ bạch kim với vạch giờ từ vàng trắng 18k trên dây da cá sấu màu xanh đậm làm thủ công từ bạch kim và chỉ lụa.

Jaeger LeCoultre Reverso Tribute Nonantième

Nổi tiếng với đồng hồ Reverso với tính năng mặt lật mang tới cho các sĩ quan Anh đóng quân ở Ấn Độ năm 1931 trong các trận đấu polo. Năm nay, sự phát triển và vinh danh cho các dòng Reverso huyền thoại, các nhà sản xuất Jaeger – LeCoultre đã sử dụng các kỹ thuật cơ khí để cung cấp cho đồng hồ Reverso lớn nhất cho tới nay. Chiếc đồng hồ đi kèm không chỉ 2, chỉ 3 mà là bốn mặt số - lần đầu trên thế giới có đồng hồ tới 4 mặt số và được tích hợp 11 complicatiosn khác nhau và 12 bằng sáng chế.

Bộ máy Caliber 185 phức tạp sản xuất hoàn toàn in – house với bộ thoát tourbillon để bù cho sự sai số thời gian bởi tác động của lực hấp dẫn trên đồng hồ, lịch vạn niên, bộ lặp phút và hệ thống thiên văn và thiên thể phức tạp cung cấp 3 màn hình mặt trăng (gồm chu kỳ đồng âm, chu kỳ huyền bí và chu kỳ dị thường) ở bên trong của Cradle có thể dự đoán được siêu trăng và nguyệt thực. Chưa bao giờ ba chu kỳ mặt trăng lại được trình bày cùng nhau ở trên đồng hồ, dường như những thứ không thể bởi mọi thứ lại hoàn toàn có thể được thực hiện bởi đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso mới.

Và đó cũng chính là câu trả lời vì sao Jaeger LeCoultre Reverso Tribute Nonantieme là một trong các mẫu ấn tượng nhất được tung ra trong sự kiện Watches and Wonders 2021.

XEM THÊM: Vacheron Constantin Patrimony Self-Winding

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo