Top 5 đồng hồ lịch vạn niên đầy ấn tượng nhất được giới thiệu trong năm 2021 (2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/05/2021

Patek Philippe Ref. 5236P-001 In-Line Perpetual Calendar

Đồng hồ thứ ba trong danh sách này là một bổ sung mới của Patek Philippe – đồng hồ Ref. 5236P – 001 In – Line Perpetual Calendar.

Đồng hồ thuộc bộ sưu tập Calatrava sang trọng, cổ điển và đáng quan tâm hơn là đồng hồ đeo tay của Patek Philippe có màn hình lịch “in – line”. Điều này nghĩa là nó có ngày, tháng và tháng ở một dòng duy nhất trên khẩu độ dài, nằm ngang bên dưới 12 giờ. Đây là cấu hình mà Patek Philippe sử dụng trong suốt lịch sử của mình trong dòng đồng hồ bỏ túi.

Cấu hình mặt số “không phổ biến” được tạo nhờ Patek Philippe Calibre 31 – 260 PS QL, một phiên bản làm lại của chiếc Calibre 31 – 260 REG QA năm 2011 với PS là viết tắt của small seconde và QL cho chiếc “quantième perpétuel en ligne, ” hoặc lịch vạn niên nội tuyến. Cơ chế in – house lên dây cót qua bộ microrotor từ bạch kim, làm hoàn thiện tinh xảo và có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng sapphire và tần số 28.800 vph và dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5236P-001 In-Line Perpetual Calendar trang bị dây đeo cá sấu xanh nước biển cùng chốt gập từ bạch kim.

XEM THÊM: Rolex Day-Date Yellow Gold Bezal Diamond Baguestte

Lange & Söhne Lange 1 Perpetual Calendar

Hai mươi năm trước, A. Lange & Sohne ra mắt lịch vạn niên của mình, nhưng trong năm nay, nhà sản xuất đồng hồ Saxon đưa ra sự phức tạp trong bộ sưu tập Lange 1 hàng đầu với sự ra đời của đồng hồ A. Lange & Sohne 1 Perpetual Calendar.

Đồng hồ mới sử dụng phần vỏ dáng tròn cổ điển, khung vỏ từ vàng hồng với mặt số đá phiến hoặc vàng trắng 18k, mặt số hồng với đường kính 41.9mm và dày 12.1mm.

Mặt số duy trì vẻ ngoài cổ điển của Lange 1 ngay khi thêm các màn hình lịch vạn niên ở ngoài trung tâm – đáng quan tâm là chỉ báo tháng quay bên ngoài được biểu thị qua mũi tên nhỏ ở dưới cùng của phần mặt số, với chỉ số năm nhuận ở phía trên. Một con trỏ ngày tìm thấy ở vị trí 9 giờ truyền thống với một cửa sổ ngày kép lớn ở vị trí 11 giờ truyền thống.

Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ, đằng sau lớp vỏ từ sapphire là bộ máy phát triển in – house thứ 67 của A. Lange & Sohne, Calibre L021.3. Bộ máy tự động dựa trên L021.1 nguyên bản lần đầu sử dụng trong Lange 1 Daymatic.

IWC Big Pilot’s Watch Perpetual Calendar Blue Dial

Khép lại danh sách các dòng đồng hồ lịch vạn niên của năm 2021 tới nay là chiếc đồng hồ IWC Big Pilot’s Watch Perpetual Calendar Blue Dial.

Đồng hồ IWC mới được ra mắt ở Watches & Wonders 2021 và là sự bổ sung của dòng Big Pilot’s Watch với chức năng lịch vạn niên. Đi với mô hình là phiên bản giới hạn “Mojave Desert” của đồng hồ Top Gun.

Những đồng hồ này với mặt số xanh lam, vỏ thép 46.2mm. Bên dưới tinh thể sapphire, mặt số xanh lam sáng bóng tạo nên một cấu hình lịch vạn niên dễ đọc, tất cả được thiết kế theo kiểu Big Pilot cổ điển.

Thiết lập cùng đồng hồ là bộ máy tự lên dây cót IWC 52615. Việc không có chỉ báo năm nhuận riêng giúp giữ cho khuôn mặt tương đối đơn giản và dễ đọc. Đối với thông số kỹ thuật, bộ máy phát triển trong nhà chứa 54 đồ trang sức, nhịp đập ở tốc độ 28.800vph và duy trì với mức dự trữ năng lượng 7 ngày.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Orlinski King Gold 40mm

Đáng chú ý IWC Big Pilot's Watch Perpetual Calendar Blue Dial là một trong số các dòng đồng hồ lịch vạn niên tương đối hợp lý về giá cả khoảng 29.900 USD, thấp hơn gần 30.000 USD so với các dòng đồng hồ đắt thứ hai trên thế giới.

 

Bạn đánh giá thế nào về 5 đồng hồ lịch vạn niên kể trên? Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ cao cấp thì hãy liên hệ qua số hotline 0901 247 247  hoặc trực tiếp ghé qua cửa hàng ở tại 40 Nguyễn Cư Trinh - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo