Top 5 đồng hồ lịch vạn niên đầy ấn tượng nhất được giới thiệu trong năm 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/05/2021

Lịch vạn niên là một trong những tính năng lãng mạn và hữu ích trong tất cả những tính năng của đồng hồ cao cấp. Sản phẩm được giới thiệu lần đầu bởi thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Patek Philippe năm 1925. Đồng hồ được trang bị tính năng đặc biệt giúp hiển thị ngày, thứ, tháng và năm với độ chính xác cao trong 100 năm, kể cả trong năm nhuận mà không cần điều chỉnh bất cứ gì thêm.

Kể từ khi ra mắt, tính năng lịch vạn niên giữ một vị trí quan trọng trong thế giới đồng hồ. Ngày nay, trong thời đại không ngừng phát triển và sáng tạo của thị trường đồng hồ, những thương hiệu đồng hồ không ngừng sáng tạo đã mang đến các sản phẩm đồng hồ lịch vạn niên tích hợp các biến chứng phức tạp như một cách khiến đồng hồ trở nên khác biệt so với các dòng thương hiệu khác.

Tiếp nối sứ mệnh này, năm nay thương hiệu cũng ra mắt các sản phẩm đồng hồ lịch vạn niên mới. Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY tìm hiểu về top 5 đồng hồ lịch vạn niên ấn tượng nhất trong năm 2021 nhé!

Bulgari Perpetual Calendar Octo Finissimo

Một trong số các phiên bản đồng hồ lịch vạn niên đáng quan tâm nhất là chiếc Bulgari Perpetual Calendar Octo Finissimo – đồng hồ thiết lập kỷ lục về độ mỏng của thương hiệu kể từ năm 2014.

Tương tự như mẫu Octo Finissimo trước, đồng hồ này có đường kính vỏ 40mm, đặc biệt chỉ dày khoảng 5.8mm, sẵn từ titanium đơn sắc hoặc bạch kim sang trọng. Tổng thể của đồng hồ khác biệt, màn hình quay số lịch vạn niên trình bày kiểu analog, gồm chỉ báo ngày ngược và con trỏ năm nhuận song song ở trên cùng và dưới của mặt số.

Đồng hồ lịch vạn niên này cung cấp năng lượng bởi bộ máy Bulgari Calibre BVL 305, cơ chế chạy từ roto vi mô trang trí tinh xảo nhìn thấy qua mặt lưng từ sapphire. Bộ máy cực kỳ mỏng, độ dày chỉ 2.75mm. Lịch vạn niên Bulgari Octo Finissimo bán vào cuối năm với phiên bản Titanium với giá 59.000 USD và phiên bản bạch kim 89.000 USD.

XEM THÊM: Patek Philippe Aquanaut Rose Gold Baguette Diamonds 5167/300R-010

Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin

Khi nhắc tới đồng hồ mỏng thì không thể thiếu Vacheron Constantin. Thương hiệu cập nhật một số dòng sản phẩm Overseas nổi tiếng với hai mẫu lịch vạn niên từ vàng trắng, một mẫu thiết kế theo phong cách skeleton ngoan mục được gọi là Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra – Thin.

Hai đồng hồ tương tự như các phiên bản trước nhưng chiếc Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin sở hữu phần vỏ vàng trắng, đường kính cỡ 41.5mm với độ dày mỏng chỉ 8.1mm. Các bề mặt vỏ làm hoàn thiện tỉ mỉ với dây đeo tay.

Bên cạnh đó, cấu hình mặt số của hai phiên bản Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra – Thin đều bố trí giống nhau với phiên bản Skeleton được thiết kế hở giúp người nhìn có thể chiêm ngưỡng được sự phức tạp của hệ thống bộ máy hoạt động ở trên mặt số. Chu kỳ mặt trăng ở vị trí 6 giờ, kim chỉ ngày ở vị trí 9 giờ và bộ đếm tháng thiết lập ở vị trí 12 giờ.

Phiên bản Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin Skeleton trang bị bộ máy Vacheron Constantin Calibre 1120 QPSQ/1 – đây là phiên bản sửa đổi của bộ máy Calibre 1120 QP/1.

XEM THÊM: HUBLOT SPIRIT OF BIG BANG TOURBILLON CARBON WHITE

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo