Top 5 dòng đồng hồ định nghĩa lại thiết kế của dòng đồng hồ siêu mỏng

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 22/02/2021

Chế tác đồng hồ siêu mỏng là một trong các lĩnh vực sản xuất hấp dẫn cũng như mục tiêu mà nhà sản xuất hướng tới. Có thể thấy, đồng hồ siêu mỏng được xem là nơi giao thoa của thiết kế và cơ khí, sự khéo léo của thợ đồng hồ mang tới các dòng đồng hồ vô cùng thanh lịch. Nhưng trong những năm qua thì đồng hồ siêu mỏng đã thay đổi và không còn chỉ dành riêng với cái tên “Tuxedo”. Dưới đây là 5 dòng đồng hồ siêu mỏng mà KỲ LÂN LUXURY muốn gửi tới bạn qua bài viết dưới đây.

AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK SELFWINDING PERPETUAL CALENDAR ULTRA-THIN

Hãy chiêm ngưỡng các dòng đồng hồ lịch vạn niên mỏng nhất thế giới. Đây được xem là kiệt tác đầu tiên mà hãng có thể làm được. Đầu tiên Royal Oak với thiết kế khá táo bạo mang tính biểu tượng được giới thiệu năm 1972 để có thể xác định được khái niệm về dòng đồng hồ thể thao.

Đồng hồ Royal Oak Selfwinding Perpetual Calendar Ultra – Thin không quá kém, không quá đặc biệt. Dòng Audemars Piguet đã lưu giữ không chỉ là bộ dây cót tự động mà còn có chế độ lịch vạn niên với chiếc vỏ siêu mỏng chỉ gần 2mm so với phiên bản ngày và giờ “Jumbo” dày tới 6.3mm.

Thương hiệu đã tạo ra bằng lối tư duy kết hợp đồng hồ với nhau, các thành phần lịch vạn niên được tích hợp các chi tiết này vào bộ máy. Chiếc đồng hồ là minh chứng cho việc sản xuất đồng hồ siêu mỏng không đồng nghĩa với lối thiết kế cổ điển, truyền thống.

BVLGARI OCTO FINISSIMO S SILVERED DIAL

Khi giới thiệu đồng hồ Octo và các phiên bản tự động dễ tiếp cận hơn thì Bvlgari đã sáng tạo ra dòng đồng hồ siêu mỏng của thế kỷ 21. Theo cách nói của nhà thiết kế thì nó được xem là đại diện cho thứ gì đó hiện đại được sử dụng hàng ngày trong mọi tình huống. Sự sang trọng, thanh mảnh và hiện đại, phần bộ vỏ của Octo Finissimo thiết kế theo phong cách tinh tế và lịch lãm.

Bên trong đồng hồ là phần bộ máy tự động mỏng chỉ cỡ 2.23mm trên thị trường, chậy bằng cót roto siêu nhỏ mà vẫn cung cấp đủ 60 giờ trữ năng lượng. Dòng đồng hồ này cải tiến vào năm ngoái với mẫu S với khả năng chống nước tới 100m.

XEM THÊM: Đồng Hồ Hublot BigBang Limited

BVLGARI OCTO FINISSIMO TOURBILLON CHRONOGRAPH SKELETON

Bvlgari đã và đang một lần nữa chứng tỏ về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ với khả năng chế tác siêu mỏng với các tính năng phức tạp như tourbillon, điểm chuông, chronograph hoặc phần bộ máy tự động.

Năm ngoái thì thương hiệu đã đưa ra quyết định kết hợp những điều này trong dòng đồng hồ Octo Finissimo Tourbillon Chronograph Skeleton. Bộ vỏ dài 7.4mm, gồm máy được thiết kế mở với cơ chế tự lên dây cót ngoại vi, cỗ máy tourbillon quay một phút và chronograph với phần bánh xe cột – về bộ máy thì dày chỉ 3.5mm.

DE BETHUNE DB28XP

Khó mà thương hiệu nào chứng minh được cách chế tạo đồng hồ như De Bethune. Công nghệ vô cùng tiên tiến mang tới một hơi thở vô cùng hiện đại, kỹ thuật thủ công tuyệt vời.

Một trong các ví dụ điển hình đó là DB28 – dòng đồng hồ đã trở thành một biểu tượng của thương hiệu. Nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thì ngài Denis Flageollet đã sáng chế ra phiên bản đồng hồ siêu mỏng với bộ sưu tập mang tên DB28XP.

Phiên bản hiện nay với chất liệu titan như phi thuyền với các tính năng được mong đợi. Các bô phận titan đánh bóng tinh tế, bộ dao động De Bethune, silicon, dự trữ năng lượng với phần vỏ mỏng chỉ 7.2 m và được trang bị thêm càng nối dây nổi.

XEM THÊM: Đồng Hồ Franck Muller Red Full Diamond

PIAGET ALTIPLANO ULTIMATE CONCEPT

Một trong các dòng máy tiếp theo là Piaget Altiplano Ultimate Concept – một trong các dòng đồng hồ cơ mỏng nhất với bộ vỏ chỉ 2mm. Đây được xem là đỉnh cao của siêu mỏng. Thương hiệu đã mất tới 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ và tái tạo lại bộ cấu tạo và bộ máy của nó. Mọi bộ phận đều được thiết kế lại và nâng cấp để có thể đạt độ mỏng hoàn hảo nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về top 5 dòng đồng hồ siêu mỏng này thì hãy liên hệ với KỲ LÂN LUXURY qua địa chỉ sau:

 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

0901 247 247

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo