Tổng hợp những yếu tố then chốt làm nên sức hấp dẫn vượt thời gian của bộ sưu tập Hublot Big Bang

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 17/07/2020

Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ thì kiểu dáng đồng hồ Big Bang của Hubot chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Nó không chỉ là dòng máy hạng sang của hãng mà còn mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ chất lượng cao.

Hublot được ví như một vụ nổ sau cơn trấn động lớn về đồng hồ trên thế giới. Nó được ví như thế hệ em út non trẻ nhưng ngay sau đó một thời gian thì nó đã xuất sắc dành được những giải thưởng không hề tồi. 2005 hãng đã may mắn nhận được giải thưởng thiết kế ở Grand Prix d’Horlogerie de Geneve với số lượng đơn hàng tăng chóng mặt.

Phần vỏ máy đồng hồ Sandwich từ 3 lớp tới 5 lớp và cấu thành từ 70 thành phần chi tiết giúp đảm bảo không khí và nước sẽ không bị tràn vào phần cỗ máy.

1/ Dây đeo bằng cao su

Thiết kế dây đeo cao su là một yếu tố then chốt làm nên sự đẳng cấp của thương hiệu đăc biệt là bộ sưu tập của Big Bang Hublot. Dây đeo được làm thủ công từ đôi bàn tay sáng tạo của Carlo Crocco – nhà sáng lập lên Hublot. Và để dây đeo cao su được hoàn thiện thì Carlo Crocco đã mất tới 3 năm để nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực này để đưa ra mẫu dây phù hợp cho kiểu đồng hồ Hublot.

2/ Hoàn thiện tinh xảo và phức tạp

Đây là một trong top các tính năng phổ biến và khá phức tạp của các mẫu đồng hồ thiết kế của Hublot đó chính là tính năng Chronograph hay còn gọi là tính năng bấm giờ. Tính năng này xuất hiện ở đa số các kiểu đồng hồ bởi nó không chỉ mua dấu ấn thể thao mà đổi lại vô cùng hữu ích cho cuộc sống của bạn. Và đây cũng chính là sự mới lạ mà không phải đồng hồ nào cũng có.

3/ Sản xuất bộ máy in house

Khác với những đồng hồ hạng sang khác mà Big Bang Hublot hướng mục tiêu tới những khách hàng trẻ tuổi, ưa thích sự độc đáo, mới lạ và sáng tạo đột phá. Chính điều này cũng đặt ra nhiều thách thức cho đội ngũ nghệ nhân luôn không ngừng phải học hỏi, tìm kiếm những mẫu đồng hồ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng điểm nhấn của nó còn nằm ở bộ máy inhouse với sức hấp dẫn tới bất ngờ.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về tổng hợp những yếu tố then chốt đã làm nên thương hiệu đồng hồ Big Bang Hublot. Hy vọng rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ Hublot nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo