Tổng hợp những mẫu đồng hồ hấp dẫn dành riêng cho những người yêu mặt số gấy trúc

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 04/03/2021

Tự hào là một thiết kế ra mắt ở giữa thế kỷ 20, mặt số Panda – mặt số gấu trúc đã chứng tỏ được sức mạnh tồn tại của mình qua sáu thập kỷ. Đặc trưng với tông màu tương phản, phần mặt số chronograph được sắp xếp đồng điệu, các mẫu gấu trúc luôn là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng. Vậy chi tiết về các mẫu đồng hồ gấu trúc ra sao, hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY nhé!

Omega Speedmaster “CK 2998” Limited Edition

Với kiểu dáng của chiếc Speedmaster CK 2998 từ những năm 1959 thì Omega Speedmaster “CK 2998” Limited Edition với nguồn cảm hứng từ cổ điển nhưng lại được thực hiện đủ các tiêu chuẩn hiện đại của một dòng máy sang trọng.

Bên trong lớp vỏ thép không gỉ 39.7 mm là ngôi sao của đồng hồ. Mặt số Panda cổ điển với mặt số bạc được hoàn thiên nhám làm nền cho phần ba mặt số phụ màu đen. Bên cạnh đó với một vạch chỉ phút đen, kim chronograph đánh vecni đỏ và vành bezel với chất liệu gốm đen và thang đo pulsometer. Mọi thứ hòa quyện với vẻ đẹp ấn tượng của dòng máy phiên bản hiện đại này.

Với khả năng cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy lên dây cót tay Calibre 1861. Dây đeo bằng da rally đục lỗ đen trang bị cho đồng hồ với đường khâu trắng và dây mặt trong từ cao su trắng.

Zenith El Primero 36,000 VPH Panda

Đồng hồ Zenith ra mắt với bộ máy chronograph EI Primero tự động năm 1969, thương hiệu đã cho ra mắt mẫu A384 với mặt số gấu trúc đen và trăng. Từ đó, thương hiệu bắt đầu thiết lập phong cách đầy tương phản như thiết kế đặc trưng của EI Primero.

48 năm sau thì Zenith tung ra các mẫu EI Primero 36.000 VPH “Panda” năm 2017 với phần vỏ cỡ 42mm từ chất liệu nhôm tráng men đen hiện đại, phần mặt số bạc với bộ ba mặt số phụ đen sắp gần nhau. Thang đo tốc độ xung quanh mặt số dưới tinh thể sapphire.

Bên trong đồng hồ là bộ máy Chronorgraph EI Primero vớ tần số cao huyền thoại cỡ 400b Calibre với tốc độ tới 36.000 nhịp từng giờ và cung cấp cho đồng hồ tới 50 giờ dự trữ năng lương.

XEM THÊM: Patek Philippe Grand Complications 5270J-001

TAG Heuer Autavia 2017

Năm 2016, TAG Heuer công bố cuộc thi Autavia Cup để bỏ phiếu xem Autavia cổ điển nào sẽ được sản xuất cho năm sau. Và chiếc máy Autavia Ref. 2446 Mark 3 và dòng TAG Heuer Autavia 2017 ngay sau đó.

Nhưng thay vì lựa chọn sản xuất y nguyên mẫu cũ thì TAG Heuer đã chế tác ra mẫu máy Autavia mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thị hiếu, kỳ vọng của khách hàng. Nó gồm bộ vỏ thép cỡ 42mm với khả năng chống nước tới 100m. Mặt kính sapphire với bộ máy Calibre Heuer 02 tự động mới.

Phần mặt số Panda đảo ngược nghĩa là mặt số phụ trắng trên nền đen cũng tương tự như thiết kế đầu ngoài việc đã bổ sung thêm cửa sổ ngày, các vị trí hoán đổi giờ và giây cho bộ máy mới.

Rolex Daytona 116519LN

Không có chiếc đồng hồ nào lại có khả năng liên kết chặt chẽ với kiểu mặt số Panda hơn là dòng Rolex Daytona đặc biệt là các phiên bản cổ điển “Paul Newman”.

Suốt nhiều thập kỷ qua, Rolex tiếp tục sử dụng thiết kế của mặt số Panda của bộ sưu tập Daytona với việc bổ sung các phiên bản sang trọng và phiên bản thép không gỉ.

Rolex Daytona 116519LN là phiên bản vàng trắng 18k với tính biểu tượng cũng như trang bị khung vành bezel từ gốm cerachrom với khả năng chống trầy xước tốt. Bao quanh bộ vỏ 40mm là đi kèm với phần dây đeo Oysterflex từ chất liệu cao su, càng nối dây từ kim. Với ba thanh đo đen nổi bật trên mặt số với nền thép tương phản mang tới một nét đẹp hấp dẫn cho phần mặt số Panda.

XEM THÊM: Patek Philippe Nautilus 5711/1A-010

Nếu bạn yêu thích các mẫu đồng hồ kể trên thì hãy liên hệ tới KỲ LÂN LUXURY qua số hotline 0901 247 247 để trở thành chủ nhân của những mẫu mã, tuyệt phẩm đồng hồ Rolex nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo