Tổng hợp những lưu ý dành cho khách hàng khi mua điện thoại Vertu cũ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 01/04/2020

Khi nhắc đến thương hiệu Vertu thì chắc hẳn suy nghĩ đầu tiên của khách hàng về các sản phẩm này là giá cả đúng không ạ. Nó sở hữu một mức giá khá đắt so với các dòng điện thoại khác. Cho nên nhiều người tìm đến các dòng điện thoại Vertu cũ với mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là có nên mua các loại Vertu cũ hay không, khi mua thì nên lưu ý những điều gì. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Kiểm tra tổng thể điện thoại Vertu cũ chính hãng

Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem máy có phải chính hãng hay không qua các bước sau:

Bước 1: Mở máy và nhấn tổ hợp phím *#92702689#. Nếu sản phẩm là máy chính hãng thì sẽ hiện thị phần thông số ngày tạo, serial number. Và ngược lại nếu là dòng fake thì sẽ không hiển thị gì cả.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết thân máy. Là máy chính hãng thì thân máy sẽ có nút gọi tới trung tâm trợ giúp qua ứng dựng Vertu Concierge.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra qua các ứng dụng như Vertu life, Vertu Certainly…

Kiểm tra phần da thuộc của Vertu cũ

Vertu nổi bật nhất ở phần da nên bạn cần quan tâm và chú ý thật kỹ về phần này. Phần da là phần dễ bị cũ nhất sau một thời gian sử dụng. Nếu sản phẩm đã được thay thế thì bạn cần phải xem tới chất lượng da như thế nào, có đạt chuẩn không.

Kiểm tra hình thức vỏ của Vertu cũ

Kinh nghiệm dành cho bạn khi mua Vertu cũ là kiểm tra phần vỏ. Dòng Vertu chính hãng thì phần vỏ được làm từ những hợp kim quý hiếm, coa cấp và không bị cũ, xước theo thời gian. Bạn có thể đánh bóng sau một thời gian dài sử dụng.

Cho nên khi mua Vertu cũ bạn phải xem xét về quy trình đánh bóng của máy dưới công nghệ nào. Nếu đánh ẩu sẽ để lộ các vết long lổ và khó có thể khắc phục được.

Kiểm tra thử độ nhạy của màn hình cảm ứng

Các sản phẩm Vertu cảm ứng thì bạn không thể bỏ qua bước này. Khi mua điện thoại cũ hãy chắc chắn bật máy lên và tiến hành kiểm tra phần màn hình cảm ứng. Cụ thể là việc xoay màn hình, ứng dụng tin nhắn, soạn tin hay bấm thử tất cả các ký tự… Nếu những việc này diễn ra bình thường, chạy mượt thì hãy mua.

Kiểm tra chất lượng pin điện thoại Vertu cũ

Điểm cuối cùng khi mua điện thoại Vertu cũ chính là lưu tâm đến pin của máy. Bạn nên sạc thử pin trong khoảng 10 – 15 phút để có thể kiểm tra được tốc độ sạc và nhiệt độ của máy. Nếu máy bị nóng chứng tỏ tuổi thọ pin đã kém.

Tiếp tục kiểm tra phần chân đồng tiếp xúc trực tiếp với pin. Nếu là chính hãng thì phần màu đồng sẽ sáng bóng.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về kinh nghiệm mua điện thoại Vertu cũ. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy gửi về địa chỉ của shop để được giải đáp:

  • 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247 Pin
  • Zalo: 0901 247 247

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo