TỔNG HỢP CÁC MẪU MÃ ĐỒNG HỒ VẠN NIÊN ĐẮT GIÁ NHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU PATEK PHILIPPE (PHẦN 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 30/10/2020

Trong thế giới đồng hồ, sở hữu nhiều dòng đồng hồ nổi tiếng cũng như đóng góp to lớn cho lịch sử của ngành chế tác đồng hồ. Có thể là loại đồng hồ lặn Submariner của thương hiệu Rolex, Speedmaster của thương hiệu Omega, Royal Oak của thương hiệu Audemar Piguet và một thương hiệu khác không thể bỏ lỡ đó là Perpetual Calendar Chronograph của thương hiệu Patek Philippe. Sự kết hợp khéo léo giữa hai tính năng Perpetual Calendar và Chronograph là một thành công đáng kinh ngạc của thế giới đồng hồ trên thế giới. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các mẫu đồng hồ Perpetual Calendar Chronograph của Patek Philippe nhé!

Đây là các mẫu đồng hồ Perpetual Calendar Chronograph được sản xuất hàng loạt bởi Patek Philippe ra mắt vào năm 1941 với số hiệu Ref. 1518. Ref. 1518 là dòng sản phẩm bắt đầu một lịch sử mới cao cấp, phức tạp khi lần đầu tiên bởi nó sản xuất với số lượng lớn. Hiện nay, các chuyện như vậy có thể nghe rất bình thường và mỗi năm thì đều xuất hiện các mẫu đồng hồ cực kỳ tốt trong các kỳ SIHH hoặc Baselworld. Nhưng trước đó thì mọi chuyện chưa thuận theo tự nhiên, không một hãng đồng hồ nào sản xuất ra các dòng đồng hồ phức tạp như vậy.

 Ref. 1518 được định nghĩa trong phong cách thiết kế của Patek Philippe từ năm 1941 đến nay. Các dòng đồng hề Perpetual Calendar Chronograph của Patek đã đóng khung trong thiết kế với 2 khung cửa ở góc 12 giờ, 2 mặt Chronograph ở góc 3, 9 giờ và lịch mặt trăng ở góc 6 giờ. Mẫu Ref. 1418 sở hữu mặt đồng hồ bạc, tráng men với lịch mặt trăng đính hình ngôi sao và mặt trăng vàng. Lớp vỏ được thiết kế riêng bởi công ty Georges Croisier sau đó được đổi tên thành Genevor SA.

Hoạt động ở bên trong của 1518 là bộ máy Caliber 13’’’130 thiết kế dựa trên bộ máy của Valjoux. Bộ máy sử dụng tới 23 chân kính, sở hữu con dấu của Geneva Seal giúp khẳng định chất lượng của mình. Ref. 1518 là sản phẩm đi đầu, là nền tảng vững chắc cho các sản phẩm được ra mắt của Patek Philippe. Mỗi chiếc còn giữ được tới nay là bảo vật nhưng dòng 1518 giờ còn quý giá hơn đề đạt tới ước mơ của những người yêu đồng hồ.

 

Vậy những mẫu đồng hồ tiếp theo là gì, hãy cùng chờ đợi ở phần thứ hai của bài viết nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo