Tổng hợp các mẫu đồng hồ từ các thương hiệu nổi tiếng xuất hiện ở sự kiện Watches & Wonders 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/04/2021

Sự kiện Watches & Wonders trước đây gọi là Salon International De la Haute Horlogerie hoặc SIHH chính thức bắt đầu trong tuần tới và hiện nay các thương hiệu đang rục rịch tung ra các mẫu đồng hồ đẹp nhất cho công chúng.

Ngay sau đây, KỲ LÂN LUXURY sẽ điểm mặt qua các mẫu đồng hồ mới của năm 2021 từ các thương hiệu đẳng cấp nhé!

A. Lange & Söhne

LANGE 1 PERPETUAL CALENDAR

Với 2 cải tiến lớn trong dòng máy Lange 1, đầu tiên là sự ra đời của mẫu đồng hồ thanh lịch vạn niên và mặt số vàng hồng ở Lange 1.

Mặt số vàng hồng 18K đặt ở phần bộ vỏ vàng trắng 18K mang đến sự nổi bật nhất định và dòng A. Lange & Söhne đã tận dụng được điều này khi tung ra phiên bản giới hạn 150 chiếc – đây là chiếc Lange thứ hai được cung cấp chất liệu với mặt số này.

Đồng hồ trước đây được làm từ chất liệu hợp kim nổi bật là Datograph Perpetual Calendar Tourbillon phát hành năm 2019. Phần mặt số xám làm từ vàng hồng 18k không bị giới hạn nhưng tất cả các dòng Lange được sản xuất có giới hạn.

Cả hai đều được đính kèm với lịch tuần trăng với chức năng ngày/ đêm được tích hợp và màu xanh lam đầy sống động với phông nền “bầu trời” kèm với mặt trăng từ vàng nguyên khối đóng vai trò là tiêu điểm cho phần mặt số.

TRIPLE SPLIT

Khi thương hiệu Triplr Split ra mắt lần đầu tiên năm 2018 thì đây là dòng đồng hồ split – seconds chronograph phiên bản từ vàng hồng 18 carat với phần mặt số xanh lam. Bô máy L132.1 chế tác vô cùng phức tạp có thể nhìn thấy thông qua mặt sau. Tương tự như người tiền nhiệm trước thì đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 100 cái.

XEM THÊM: Rolex Lady Date Just

LITTLE LANGE 1 MOONPHASE

Little Lange 1 Moonphase trang bị phần mặt số “vàng chảy” – vật liệu thủy tinh cới các đốm đống bắt chước hình ngôi sao. Đây là lần đầu mà chất liệu này được sử dụng ở bộ sưu tập này mà trước đó chỉ được trang trí mặt số của Saxonia Thin.

Thiết kế “bầu trời” với sự hiển thị phía sau mặt trăng ở mặt số phụ lúc 5 giờ được điểm xuyết bởi cụm 628 ngôi sao. Đồng hồ kèm với dây đeo từ da bóng được nhuộm từ bột màu lấp lánh. Tùy chọn 2 với phần vành bezel trang trí 56 viên kim cương brilliant – cut phù hợp.

HISTORIQUES AMERICAN 1921

Để kỉ niệm 100 năm ra mắt thương hiệu HIstoriques American 1921, đồng hồ với thiết kế vô cùng vĩ đại nhất từ trước tới nay, Vacheron Constantin ra mắt ba mẫu mới. Một mẫu từ vàng trắng 18k kích cỡ 44mm kèm với dây bê màu nâu. Một mẫu từ vàng trắng 18 carat 36,5mm vớ dây đeo đỏ tía trơn và phiên bản giới hạn cỡ 100 cái từ bạch kim, các vạch chỉ giờ từ vàng trắng 18 carat kèm với dây da cá sấu xanh đậm.

PASHA DE CARTIER

Kể từ khi được giới thiệu năm 1985 thì bộ sưu tập Pasha phát triển cực mạnh mẽ. Một trong 2 phiên bản Pasha mới của năm 2021 là chiếc Pasha De Cartier 41mm Chronograph – mẫu chronograph táo bạo với phần nút bấm cabochon xanh lam nổi bật và phần vành bezel có thể tự xoay.

Bên cạnh mẫu 41mm thì Pasha có phiên bản 30mm nhỏ gọn hơn. Mẫu đồng hồ được kết hợp với các kiểu vỏ từ thép không gỉ từ vàng hồng 18k và kim cương cũng như dây đeo.

XEM THÊM: Longines Conquest Diamond L2.785.5

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo