Tổng hợp các mẫu đồng hồ đôi được yêu thích nhất trong màu Lễ tình nhân 14/2

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 11/01/2021

Đồng hồ cặp – món quà mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu lâu bền nhất ở những đôi lứa yêu nhau. Nó không chỉ mang lại giá trị sử dụng lớn mà còn gửi gắm một thông điệp tình yêu thật ý nghĩa. Đó chính là sự vĩnh hãng, dù có bao nhiêu khó khăn, thử thách thì hai người vẫn luôn bên cạnh nhau.

Sau đây, KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với bạn về các mẫu đồng hồ đôi đang được yêu thích nhất nhé!

1. Ý nghĩa của đồng hồ cặp đôi

Món đồ đôi như thứ hiện hữu trong tình yêu bởi đơn giản nó được xem là biểu tượng của tình yêu. Phụ thuộc vào sở thích của từng người mà các cặp đôi lựa chọn cho mình các sự lựa chọn đồ đôi khác nhau. Nếu là giày cặp thì cùng nhau đi khắp muôn nơi. Nếu đó là áo đôi thì để cả thế giới biết hai người yêu nhau, nhẫn đôi mang ý nghĩa gắn kết bền chặt. Cho nên các mẫu đồ đôi đều là món quà vô cùng ý nghĩa bạn có thể tham khảo vào dịp lễ tình nhân này.

Ý nghĩa của đồng hồ đôi mà người dùng thường tặng nhau đều sở hữu ý nghĩa là “trân trọng”. Trân trọng ở đây nghĩa là trân trọng quãng thời gian mà bên kia đã đồng hành cùng bạn, trân trọng tất cả những điều ngọt ngào bên cạnh nhau.

XEM THÊM: Đồng hồ chế tác Hublot

Trân trọng “nửa kia” đến với mình mỗi khi khó khăn, gian nan. Trân trọng sự hy sinh mà hai người đã dành cho nhau, cùng “đồng cam cộng khổ”. Trân trọng trái tim đã đặt đúng chỗ và trân trọng người trước mặt, trân trọng thời gian cũng như trân trọng quá khứ, tương lai mà hai người cùng nhau “sánh bước bên nhau” đến cuối cuộc đời.

Bởi lẽ đó nên nếu được ai đó tặng một chiếc đồng hồ cặp thì đó được xem  là mảnh ghép đang còn thiếu trong chính cuộc đời của bạn. Bạn với họ có thể không phải là cô gái hoàn hảo nhất, tinh tế và nhẹ nhàng nhất nhưng bạn lại chân thành, tốt bụng và mộc mạc – đó là điều hơn tất cả.

Một thời điểm mà có lẽ ít ai biết được khi tặng dòng đồng hồ cặp đôi. Nếu hai người yêu nhau thì đồng hồ đươc xem chính là “người đó” sẽ luôn ở bên cạnh bạn dù ở đâu, dù ở thời điểm nào. Nếu hai người đã quyết định về chung nhà thì đó chính là thông điệp ngọt ngào nhất mà bạn muốn dành cho nửa kia của mình hay tất cả thời gian của bạn là dành cho nửa kia.

Không quá phô trương hoặc xteen như các mẫu áo đôi cũng không quá ngọt ngào như nhẫn đôi, giày đôi. Nhưng như thế đã đủ đánh gục bạn. Tình yêu không đòi hỏi tuổi tác, địa vị cũng như giá trị vật chất cao sang mà đơn thuần nó chỉ là các món quà mang ý nghĩa lâu dài, lãng mạn và không bao giờ phai tàn.

Cho nên bởi lý do đó mà nhiều cặp đôi đã quyết định lựa chọn dòng đồng hồ đôi làm món quà dành cho nhau.

XEM THÊM: Đồng hồ chế tác Franck Muller

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo