Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Hublot - sự bùng nổ của công nghệ chế tác hoàn hảo

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/06/2020

Đồng hồ Hublot ra đời trong sự mong muốn vượt thiết kế của đồng hồ hiện đại và được sản xuất một dòng máy vô cùng độc đáo. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop Kỳ Lân Luxury sẽ giới thiệu với khách hàng chi tiết về thương hiệu đồng hồ Hublot.

Carlo Crocco với quan niệm chú ý mạnh mẽ vào cái đẹp và được lớn lên trong một gia đình và tới năm 1977 thì ông đã thiết kế được một chiếc đồng hồ đầu tiên. Năm 1980 ông thiết kế kiểu đồng hồ thanh lịch, dáng thể thao và ông đã xác định được phương hướng để có thể thay đổi được chiếc đồng hồ của mình. Đồng hồ có thể đeo được ở cả hai trường hợp thanh lịch và bình thường.

Ông xác định rõ nguyên tắc đầu tiên là không có yếu tố thừa, các vật liệu chính làm từ thép vuốt mịn tới vàng. Mười hai con vít titan được neo niềng trên vỏ. Đối với phần vỏ đòi hỏi gần 160 thao tác đem đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Đối với dây đeo thì Carlo Crocco quyết định chọn loại dây da quá mỏng. Sau khi tìm hiểu và ông đã quyết định chọn đến cao su.

Khi ông trình bày đồng hồ của mình ở Hội chợ Basel năm 1980 thì đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh đa nghi đã không ngừng tìm cách dìm ông xuống nhưng ông đã giành được chiến thắng tuyệt đối và dành được giải thưởng “Sensation” “cảm giác” của năm. Đồng hồ Hublot đã lập tức được khách hàng đón nhận và thu được doanh thu khủng. Các thành viên của những gia đình hoàng gia một cách tự nhiên đã mê mệt với những thiết kế của Hublot.

Tính tới thời điểm hiện nay thì dù “sinh sau đẻ muộn” thì Hublot cũng đã có một chỗ đứng khá vững trong lòng khách hàng trên thị trường chinh phục các loại đồng hồ xa xỉ bậc nhất trên thế giới như Big Bang, Classic Fusion, King Power…

Và một điều ngạc nhiên là không phải thương hiệu nào cũng dám thử sự đam mê, táo bạo cùng với những chiến lược PR thú vị như thương hiệu Hublot. Một loạt mô hình đồng hồ được tung ra trên thị trường với những chiến dịch marketing cùng người nổi tiếng mang dấu ấn sản phẩm riêng. Hublot luôn tự hào đi trước trong việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bất tận.

Sở hữu những hình ảnh đặc trưng là kiểu đồng hồ chắc chắn, khỏe khoắn và đầy cá tính thì Hublot tự hào là sản phẩm chiếm được cơn sốt trên thị trường Việt Nam đối với cả nam và nữ giới.

Những chiếc Hublot có mức giá khá đa dạng phụ thuộc vào chất liệu và độ phức tạp của máy. Những phiên bản Titan thường sẽ sở hữu mức giá dễ chịu hơn rồi tới gốm đen và đắt hơn cả là King Gold trứ danh của Hublot và đặc biệt nhất là vàng hồng đính kèm kim cương.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng về thương hiệu đồng hồ Hublot. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng, uy tín nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo