Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu đồng hồ Saint Honore

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 23/07/2020

Thương hiệu đồng hồ Saint Honore – một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp với các mức giá phù hợp với nhiều sản phẩm đã khẳng định được chất lượng Swiss Made cùng với thiết kế phong cách Paris. Victorien Fresard – là nhà kỹ thuật gia người Pháp chuyên phát trieẻn những bộ phận phụ tùng của các ngành chế tác đồng hồ được thành lập và điều hành bởi Thierry Fresard. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY chia sẻ với khách hàng về lịch sử thương hiệu đồng hồ Saint Honore.

Saint Honoré – A style to remember (Một phong cách đáng nhớ )

Từ những năm 1885 với nguồn cảm hứng từ phong cách Paris nổi tiếng, thương hiệu đã cho ra đời các bộ sưu tập đồng hồ với tầm đẳng cấp quốc gia. Với phong cách thanh lịch, chuyên nghiệp và tinh xảo đã thu hút được nhiều khách hàng yêu thích sáng tạo. Hãng luôn đảm bảo chuyên cung cấp các sản phẩm mang chất lượng Swiss Made chế tác từ chất liệu với các chi tiết độc đáo, đa dạng.

Với sự nhấn mạnh về sự cải thiện, hãng đã tung ra bộ sưu tập  là “Eclair EffectTM", Rotating Monogram, Glass Panoramic và chiếc dong ho Tourbillon đầu tiên dành cho phái đẹp.  Không chỉ vậy, thương hiệu này còn tiếp tục đổi mới với nhiều tính năng hơn thông qua những thiết kế trong các bộ sưu tập : Opéra, Orsay, Coloseo và Haussman.

Saint Honore đã có mặt trên 60 quốc gia với thiết kế theo phong cách đặc trưng. Bộ sưu tập của Saint Honore gồm có elegance, tradition, innovation and passion.

ELEGANCE (SỰ THANH LỊCH)

Paris thường gọi là Kinh độ ánh sáng với nguồn cảm hứng trong việc tạo ra các đồng hồ. Nguồn cảm hứng chính là ngôi đền Haute Couture, quê hương của thợ kim hoàn cũng như sản xuất đồng hồ lớn nhất nước Pháp. Hãng cho ra mắt cửa hàng độc quyền ở số 326, Rue Saint Honore.

TRADITION (TRUYỀN THỐNG)

Các tiêu chuẩn của công nghệ sản xuất được Saint Honore đề xuất. Mỗi đồng hồ đều được lắp ráp và kiểm tra bằng tay. Tất cả đồng hồ đều được gắn nhãn hiệu Swiss Made.

INNOVATION (ĐỔI MỚI)

Với truyền thống, đổi mới được xem là động lực của Saint Honore. Nó được đặt trong tâm lớn về sự phát triển không ngừng của công nghệ mới, tìm kiếm thiết bị và ý tưởng mới.

PASSION (ĐAM MÊ)

Saint Honore chuyên xoay quanh niềm đam mê đối với đồng hồ, truyền thống và thiết kế. Nhưng Saint Honore dành sự đam mê đối với nghệ thuật và thể thao. Nghệ thuật thì Saint Honore hướng đến đưa những thiết kế mang màu sắc của các họa sĩ hoặc các bức tranh nghệ thuật. Với các sự kiện thể thao thì Saint Horone được vinh dự làm nhà tài trợ sân chơi thương hiệu. Đây cũng được xem là cơ hội để đưa mẫu mã đồng hồ vào thử nghiệm và tạo ra các sản phẩm tinh tế và độc đáo hơn.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về lịch sử thương hiệu đồng hồ Saint Horone. Mong rằng đó là một phần thông tin hữu ích bạn có thể hiểu rõ về thương hiệu này để tìm kiếm được sản phẩm hợp lý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo