Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu đồng hồ Rolex – Đồng hồ đeo tay nổi tiếng số 1 Thế Giới (P2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 25/10/2020

Lịch sử Rolex – Giai Đoạn 2 – 1920 đến 1945

Chiếc Đồng Hồ Chống Thấm Nước Đầu Tiên

Năm 1926, Rolex tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay có thể chống thấm nước, bụi bẩn đánh dấu một bước chuyển lớn. Đó được đặt tên là “Oyster” có phần vỏ bọc kín giúp bảo vệ tối ưu bộ chuyển động.

1927 – Thách thức vượt Kênh đào cùng Rolex

Khẳng định đây được xem là chiếc đồng hồ có khả năng chống thấm nước tốt. Năm 1927 thì Rolex Oyster đã vượt được kênh đào Anh cùng với tay bơi trẻ tuổi người Anh Mercedes Gleitze.

1927 – Khái Niệm Testimonee

Để kỷ niệm cho thách thức vượt kênh đào thì Rolex đã xuất bản quảng cáo trên toàn trang Daily Mail công bố những sự thành công của đồng hồ chống thấm nước. Sự kiện này đã đánh dấu sự ra đời của Testimonee.

1931 – Bộ Chuyển Động Perpetual

Năm 1931 thì Rolex phát minh và chính thức được cấp bằng sáng chế với thiết kế cơ chế tự lên dây đầu tiên trên thế giới với kiểu Perpetual Rotor. Hệ thống này tựa như một công trình nghệ thuật nhanh chóng có mặt trong tất cả các dòng đồng hồ tự động hiện đại.

1933 – Bay Qua Everest

Các dòng đồng hồ Rolex Oyster được trang bị cho các chuyến thám hiểm đầu tiên khi bay qua Everest. Những thành viên của đoàn thám hiểm cảm thấy vô cùng hài lòng với hiệu quả mà đồng hồ Rolex mang lại.

1935 – Phòng Thí Nghiệm của Rolex

Rolex chính thức sở hữu cơ hội được kiểm tra, tinh chỉnh, giới thiệu các hiệu năng kỹ thuật trong các sự kiện khác nhau. Thế giới thể thao, hàng không, đua xe và cả thám hiểm đóng một vai trò quan trọng của đồng hồ tạo nên các đặc tính kỹ thuật cho đồng hồ.

Vào thập niên 30, Rolex và một trong những người chèo lái bậc nhất trên thế giới. Malcolm Campell đã tham gia đợt kiểm tra tốc độ. Tháng 9 năm 1935 thì lái chiếc xe Bluebird – và đeo trên tay chiếc Rolex – vi vu tốc độ đã thiết lập được kỷ lục tốc độ cao trên mặt đất khoảng 300 dặm ở Bonneville Salt Flats ở Utah. Ngoài ra ông đã chín lần phá vỡ được kỷ lục tốc độ và trong đó không thể không kể đến năm lần ở bãi biển Daytona ở Florida.

1945 – Phiên Bản Date Just đầu tiên

Năm 1945, chứng kiến sự ra đời của đồng hồ Rolex Datejust thì chiếc máy Chronometer tụ lên dây đầu tiên có thể hiển thị ngày ở cửa sổ của mặt số đồng hồ. Đồng hồ với sự khác biệt tuyệt vời thì Datejust được trang bị thêm dây đeo Jubilee chế tác dành riêng cho đồng hồ Rolex và sở hữu vành đồng hồ rãnh, giúp đồng hồ có thể dễ dàng nhận thức được thương hiệu Rolex. Và đây cũng được xem là trụ cột của bộ sưu tập Oyster. Thoạt đầu, các thiết kế này chỉ dành cho nam giới nhưng sau nó đã được nâng cấp và cải thiện dành cho cả phái nữ.

Địa chỉ mua đồng hồ Rolex uy tín trên thành phố HCM

Hiện nay, số lượng Rolex được chuyển về bán ở thị trường Việt Nam còn rất ít cho nên việc tìm kiếm một cửa hàng uy tín, đáng tin cậy để mua sản phẩm khá khó khăn. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên mua đồng hồ Rolex ở shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

  • 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, nguyên zin từ A đến Z
  • Khách hàng được quyền kiểm tra, test thử máy trực tiếp trong vòng 7 ngày
  • Quy trình mua bán sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu rõ nét về từng mặt hàng
  • Chế độ bảo hành sản phẩm kéo dài từ 24 tháng trở lên
  • Chế độ đãi ngộ dành cho khách hàng hấp dẫn
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24.7 kể cả ngày nghỉ lễ
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

 

KỲ LÂN LUXURY đã cùng bạn đi tìm hiểu sơ qua về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu đồng hồ Rolex. Chúng tôi hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu Rolex cũng như những thông tin liên quan nhất về thương hiệu này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo