Tìm hiểu về dòng sạc VERTU SIGNATURE S và địa chỉ bán sạc Vertu chính hãng

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 25/12/2020

Vertu – dòng điện thoại xa xỉ bậc nhất trên thế giới hiện nay được sử dụng nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các sản phẩm Vertu cũng như linh kiện Vertu mình đang sở hữu. Đối với dòng máy mới fullbox thì bạn sẽ không cần mua thêm phụ kiện đi kèm nhưng nếu bạn mua sản phẩm đã qua sử dụng thì bạn sẽ phải mua các sản phẩm linh kiện như sạc điện thoại sẽ gây tổn hại tới dế yêu của bạn. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với bạn về loại sạc Vertu Signature S nhé!

Tìm hiểu về dòng sạc Vertu Signature S

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sạc dành cho điện thoại là dòng sạc chân dẹp bé và sạc chân dẹp dài. Các loại điện thoại Vertu hiện nay được sử dụng nhiều nhất là sạc chân dẹp bé để thích nghi và phù hợp với các loại Vertu từ các dòng Vertu cảm ứng tới các sản phẩm có phím bấm.

Điện thoại Vertu Signature S sử dụng loại sạc Vertu 3 khớp nổ chính hãng với mức giá gấp đôi so với sạc chân dẹp.

Điện thoại Vertu Signature S, Vertu Touch, Vertu Ti, Vertu Aster, Vertu Ascent sử dụng dòng sạc 3 khớp nối chân sạc bé. Vertu Constellation và Vertu Signature M sử dụng loại sạc chân dẹp.

Những lưu ý khi sử dụng sạc Vertu

Bạn bỏ hàng triệu, hàng trăm hoặc thậm chí là tiền tỉ để sở hữu sản phẩm Vertu nên chắc hẳn phải nâng niu, giữ gìn nó. Và việc chăm sóc các thiết bị, phụ kiện của nó được bền lâu là điều vô cùng cần thiết đặc biệt là sạc điện thoại Vertu.

Bạn phải sử dụng sạc đúng cách để không ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin Vertu cũng như sự bền của máy. Bạn không nên sạc khi pin xuống 0% hoặc khi sập nguồn. Bởi điều này sẽ kéo theo một số cell pin sẽ tạm dừng hoạt động. Khi đó thì bạn sẽ phải đưa máy tới các cửa hàng để dùng phương pháp kích pin. Hơn nữa, bạn cũng không nên sử dụng pin sạc Vertu vượt quá 100% để pin được tốt nhất.

Tuyệt đối không sử dụng sạc Trung Quốc bởi đôi khi là do tiếc tiền, tâm lý chủ quan mà nhều người lại mua sạc Vertu Trung Quốc chuyên sản xuất sạc fake. Dùng sạc không đảm bảo sẽ làm bất ổn tới chất lượng của pin sẽ có lúc chậm, có lúc nhanh và tuổi thọ kém. Không được để pin và sạc không tương thích sẽ gây tới hiện tượng chập cháy không mong muốn xảy ra.

Địa chỉ bán sạc Vertu chính hãng giá tốt

Để phục vụ cho khách hàng các mẫu sản phẩm Vertu mới nhất thì shop KỲ LÂN LUXURY cũng bán các sản phẩm sạc Vertu, củ sạc, cáp USB… Shop đảm bảo 100% sạc Vertu, cáp sạc đều là hàn chính hãng 100% chất lượng cao cấp, dòng sạc ổn định để bảo vệ pin của điện thoại để có thể loại bỏ được nguy cơ cháy nổ, sạc chậm hoặc không vào.

Khách hàng khi mua điện thoại chính hãng của Vertu sẽ được nhận thêm các ưu đãi như tặng bộ cáp sạc Vertu. Các sản phẩm chất lượng cao cấp sẽ đảm bảo cho tuổi thọ sản phẩm kéo dài. Shop KỲ LÂN LUXURY – cửa hàng là địa điểm dừn chân cho khách hàng, bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính, sự đẳng cấp của mình bởi các thương hiệu nổi tiếng, hội tụ từ khắp trên thế giới. Bạn sẽ không cần phải tớ trực tiếp địa chỉ của shop mà chỉ cần môt cuộc điện thoại là bạn có thể nhận được mọi thông tin chi tiết qua các video livestream để có những trải nghiệm mới nhất về sản phẩm Vertu.

 

Đó là những điều shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng về dòng sạc Vertu Signature S chính hãng nguyên zin từ A đến Z. Mong rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho bạn có thể tham khảo cũng như biết được các lưu ý khi sử dụng sạc Vertu nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo