TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỮA CHỮA ĐỒNG HỒ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/01/2021

Đồng hồ của bạn tự nhiên ngừng hoạt động, chạy sai giờ hoặc bể kính? Bạn đã tìm đến đúng địa điểm sửa chữa. KỲ LÂN LUXURY chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các thương hiệu đồng hồ chính hãng với tiêu chuẩn Kỳ Lân Guarantee – đây là tiêu chuẩn Thụy Sỹ được đánh giá cao về thời gian chờ và bảo hành tốt nhất.

CÂU CHUYỆN KỲ LÂN LUXURY

Kỳ Lân Luxury tự hào là nhà vận hành uy tín bậc nhất ở Việt Nam cho các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Rolex, Longines, Hublot… Được sự ủy quyền của các thương hiệu này, Kỳ Lân Luxury đã không ngừng đầu tư vào kỹ thuật chuyên môn và phòng lab theo chuẩn chất lượng Thụy Sỹ. Cửa hàng vận dụng các kinh nghiệm để có thể sửa chữa, bảo trì sản phẩm với các mẫu mã đa dạng nhất.

Sở hữu gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ và hơn hàng nghìn khách hàng ở khu vực TP. HCM và các vùng lân cận, cửa hàng xin cam kết mang tới khách hàng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý và hiệu quả.

Các dịch vụ của KỲ LÂN LUXURY bao gồm: thay pin, reset giờ với thời gian trung bình 10 – 30 phút rồi khách sẽ được lấy ngay. Còn với các dịch vụ khác như đánh bóng, thay mặt kính hoặc lau dầu… thì mất từ 2 – 4 ngày. Khi cửa hàng tiếp nhận đồng hồ sẽ trực tiếp báo giá để khách hàng biết được giá thành sửa chữa ra sao của cửa hàng.

XEM THÊM: Đồng hồ Cartier Gold Diamon

THAY PIN 

Mỗi thương hiệu đều trải qua quy trình sản xuất, nhập khẩu lưu kho tới trưng bày tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi nhận thay pin theo đúng hãng : hãng Renata của Thụy Sỹ và pin Maxell của Nhật.

Bạn nên thay pin chính hãng bởi nguồn điện của nó sẽ ổn định hơn và tránh tổn hại tới hoạt động của IC trong đồng hồ. Trong suốt quá trình thay pin thì chúng tôi sẽ kiểm tra thêm khả năng chịu nước của đồng hồ, báo cho khách hàng nếu có vấn đề gì khi đang sửa chữa đồng hồ.

THAY DÂY

Kỳ Lân Luxury cũng hỗ trợ dịch vụ thay dây đồng hồ từ dây da sang dây da mới, từ kim loại sang dây da hoặc cắt măt dây kim loại. Nếu bạn chưa có dây da để thay thế hoặc cần thay các loại dây chính hãng thì KỲ LÂN LUXURY cũng sở hữu các loại dây da và khóa dây chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Longines, Citizen, Hublot… Kỳ Lân Luxury cũng bán thêm các mẫu dây da từ các thương hiệu chuyên sản xuất dây da của Anh, Pháp, Ý….

XEM THÊM: Đồng hồ Piaget Gold Diamonds

Vậy các dịch vụ khác là gì, hãy cùng dõi theo phần thứ hai của bài viết nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo