Tìm hiểu về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của KỲ LÂN LUXURY

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 27/01/2021

Trong suốt quá trình hoạt động của cửa hàng, Kỳ Lân Luxury luôn luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về các cam kết mà chúng tôi đã, đang và tiếp tục thực hiện để tôn trọng quyền lợi của khách hàng khi truy cập cũng như cung cấp thông tin cho website kylanluxury.com.

1. Thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin ở chức năng liên hệ giúp cửa hàng thực hiện được các công việc như:

  • Hỗ trợ khách hàng về thông tin sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của cửa hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng cáo liên quan tới hoạt động và dịch vụ của Kỳ Lân Luxury

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Kylanluxury thu thập và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích chính đáng và tuân thủ mọi nội dung trong chính sách bảo mật thông tin.

Khi cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin này để có thể liên hệ với bạn dưới các hình thức: gửi thư cảm ơn, gửi thư giải đáp thắc mắc từ khách hàng, gọi điện trong các tình huống phức tạp mà bạn cần nhận được từ phía khách hàng.

XEM THÊM: Đồng hồ Juvenia chính hãng Thụy Sĩ

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoài trừ các trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân nêu trong chính sách này thì chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài. Chúng tôi xin cam kết có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin khách hàng trong các trường hợp cần thiết như khi có yêu cầu từ phía cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà bạn tin rằng điều này giúp bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng trước pháp luật.

4. Truy xuất thông tin cá nhân

Bạn có thể dễ dàng yêu cầu phía cửa hàng xóa thông tin cá nhân hoặc nếu bạn có câu hỏi nào về điều khoản thông tin cá nhân hãy gửi email tới chúng tôi.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn tới chúng tôi, đồng thời bạn đã đồng ý các điều khoản mà bên chúng tôi nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng các thông tin chúng tôi sẽ đảm bảo bảo mật và sẽ sử dụng nhằm mục đích đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

Kỳ Lân Luxury sẽ hỗ trợ khách hàng để đảm bảo mọi thông tin của bạn được giữ bí mật nhất. Tuy nhiên bởi hạn chế về mặt kỹ thuật nên không một dữ liệu nào có thể truyền vào mà được bảo mật tuyệt đối 100%. Do vậy, chúng tôi cũng không thể đưa ra một cam kết rõ ràng rằng thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối án toàn và chúng tôi cũng không thể hoàn toàn chịu trách nhiệm trong các trường hợp có sự truy cập trái phép. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này thì chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin cá nhân đến chúng tôi.

XEM THÊM: Đồng hồ BA8 Breitling chính hãng Thụy Sĩ

Đó là chính sách bảo mật thông tin của khách hàng KỲ LÂN LUXURY muốn gửi tới khách hàng. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về chính sách này cũng như tìm hiểu rõ hơn về cửa hàng Kỳ Lân Luxury chúng tôi nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo