Tìm hiểu về các dòng đồng hồ ấn tượng nhất trên thế giới

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/01/2021

Đồng hồ không chỉ được xem là kiệt tác nghệ thuật đi vào lịch sử của các thành phố lớn mà nó còn là địa điểm tham quan hấp dẫn của khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY xin giới thiệu với khách hàng về top các dòng đồng hồ ấn tượng nhất trên thế giới. Hãy cùng dõi theo bài viết nhé!

  • Đồng hồ Big Ben – nước Anh

Tháp đồng hồ Big Ben hơn 150 năm tuổi được xem là giá trị đặc biệt của nước London cũng như của nước Anh nói chung. Nó được xem là tháp đồng hồ lớn thứ 3 trên thế giới, là biểu tượng của London – nước Anh và cũng được xuất hiện nhiều trong các bộ phim ảnh. Bên dưới của mặt đồng hồ ở cả 4 phía đều sở hữu dòng chữ Latin “Xin chúa hãy bảo vệ nữ hoàng Victoria đệ nhất của chúng con”.

  • Đồng hồ Cosmo 21 – Nhật Bản

Cosmo Clock 21 được đặt ở công viên giải trí Cosmo World Ở Yokohoma Nhật Bản. Vòng quay của nó tới 60 cabin và có thể chở tới 480 người. Bánh quy Ferris khổng lồ tô điểm bởi dòng đồng hồ điện tử lớn ở trung tâm của vòng quay cao tới 82 mét.

  • Đồng hồ Rathaus-Clockenspiel – Đức

Tháp đồng hồ nổi tiếng ở Munich sở hữu tới 43 chuông và 32 tương người khổng lồ, kể lại về câu chuyện đám cưới của công tước Wihelm V với nàng Renata ở Lorraine France.

  • Đồng hồ Samrat Yantra – Ấn Độ

Samrat Yantra – nghĩa là công cụ tuyệt đỉnh – loại đồng hồ mặt trời với chiều cao tới 21m.

XEM THÊM: Đồng hồ Maurice Lacroix

  • Đồng hồ Colgate – M

Đồng hồ Colgate nằm ở nóc nhà máy Colgate – Palmolive ở Clarksville, Mỹ. Dòng đồng hồ nổi tiếng này xuất hiện ở trong bộ phim “The Insider” của hai tài tử điện ảnh là Al Pacino và Russell Crowe.

  • Floral Niagara Falls – Canada

Công trình nổi tiếng tại thác nước Niagara bao gồm hơn 16.000 cây hoa được trồng hàng năm

  • Đồng hồ ga tàu điện Aarau – Thụy Sĩ

Sở hữu đường kính khoảng 9m và có bề mặt lớn nhất ở châu Âu.

  • Đồng hồ điện Kremlin – Nga

Nằm ở trên tháp Sasskava của điện Kremlin với nhạc chuông của đồng hồ vô cùng ngân nga giai điệu của quốc ca nước Nga.

  • Đồng hồ thiên văn – Czech

Truyền thuyết kể rằng, năm 1490, nhà sáng chế Jan Hanus đã được triều đình ra lệnh phải tạo ra một sản phẩm đồng hồ độc đáo và mới lạ. Và chính dòng đồng hồ thiên viên Czech đã được ra đời.

XEM THÊM: Đồng hồ Chopard Happy Sport Gold Diamond

  • Đồng hồ hoàng gia Mecce – Saudi Arabia

Tháp đồng hồ nhìn xuống dưới nhà thờ Hồi Giáo được xem là tháp đồng hồ lớn nhất trên thế giới và thách thức được độ chính xác của Greenwich Mean Time.

 

Trên đây là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới bạn qua bài viết này. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về nền công nghiệp đồng hồ trên thế giới đã phát triển như thế nào nhé! Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo bài viết. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo