Tìm hiểu thông tin liên quan đến bộ máy đồng hồ Thụy Sĩ và bộ máy đồng hồ Nhật Bản (2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 14/12/2020

3. Điểm khác nhau và thế mạnh của từng loại

Ở trên thì chúng ta vừa được giới thiệu sơ lược về hai dòng bộ máy đồng hồ Nhật Bản và Thụy Sỹ. Có thể thấy rõ được điểm khác biệt ở hai “thế cân bằng” nằm ở một bên sở hữu nhà máy sản xuất riêng cho mình và một bên thì chịu sự chi phối của một bên thứ ba. Điều này góp phần kéo theo sự chênh lệch đáng kể về mức giá của từng bộ máy Thụy Sỹ được bán ra thị trường.

Điểm khác biệt tiếp theo là phần phân khúc đồng hồ. Bạn sẽ thấy có mỗi dòng đồng hồ Thụy Sỹ khi được tung ra thị trường đều sở hữu mức giá cao hơn nhiều so với các dòng đồng hồ Nhật Bản.

Một trong số nguyên nhân dẫn tới việc này là bộ máy mỗi bên có sự chênh lệch lớn. Nếu bộ máy Nhật nổi tiếng về tính ổn định thì Thụy Sỹ nổi tiếng với độ tinh xảo, cầu kỳ và vô cùng chuẩn xác.

Tuy nhiên thì dù bộ máy do ai sản xuất – Nhật Bản hay là Thụy Sỹ thì mục tiêu đầu tiên mà họ nhắm tới vẫn là khách hàng của mình. Thế mạnh của các dòng bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ là lay động trái tim của người hâm mộ, có thể bỏ ra một khoản tiền lớn để chọn lựa một thiết kế xứng tầm đẳng cấp của mình.

Những cỗ máy đồng hồ Nhật chinh phục người dùng bởi các bộ máy này được vận hành thời gian theo nó có thể dễ dàng tiếp cận được đông đảo người dùng sử dụng.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng mỗi thương hiệu đều là “xứ mộng mơ của đồng hồ” hay là đại sứ thương hiệu châu Á đều sở hữu những điểm mạnh riêng để có thể chinh phục được mọi đối tượng khách hàng của mình tốt hơn. Còn bạn thì sao, bạn đã bị chinh phục bởi sự tinh xảo hoặc sự ổn định, chính xác của mỗi bộ máy đồng hồ nào?

4. Địa chỉ mua bán đồng hồ uy tín, đáng tin cậy trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, shop đồng hồ chuyên kinh doanh các dòng đồng hồ nổi tiếng như Hublot, Rolex, Citizen, Longines… nhưng mà tìm kiếm được một cửa hàng uy tín, đáng tin cậy không phải điều đơn giản. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn KỲ LÂN LUXURY làm điểm mua hàng:

  • 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, nguyên zin từ A đến Z
  • Quy trình mua hàng nhanh chóng, thuận tiện với giá cả phải chăng, hợp lý
  • Khách hàng được quyền kiểm tra, check chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua hàng
  • Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất bạn có thể đổi mới 1 – 1 trong vòng 30 ngày
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu rõ nét về từng sản phẩm với kinh nghiệm bài bản nhất
  • Nhân viên lễ tân thúc trực 24.7 giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng
  • Hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc

 

Nếu bạn yêu thích các dòng cỗ máy đồng hồ chính hãng thì hãy đến ngay với hệ thống đồng hồ chính hãng của Việt Nam – KỲ LÂN LUXURY để có thể tham quan, trải nghiệm cũng như mua sắm cho mình một cỗ máy đồng hồ như ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo