Tìm hiểu 5 lý do đằng sau sự thành công của thương hiệu đồng hồ Cartier (PHẦN 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 23/05/2021

Gắn bó với những sự kiện thường niên

Ở sự kiện Watches & Wonders 2021, Cartier phát hành các mẫu model mới gồm tái giới thiệu của Tank Must, cập nhật Ballon Bleu, mẫu mới của Pasha de Cartier Chronograph, chế tạo đồng hồ trang sức. Những dòng đồng hồ cổ điển được khoác trên mình diện mạo mới nổi bật và quyến rũ hơn. Cartier luôn cập nhật, thay đổi và không bỏ qua sự kiện này để giúp thương hiệu ghi điểm.

XEM THÊM: Patek Philippe Aquanaut Rose Gold Baguette Diamonds 5167/300R-010

Lý thuyết màu sắc

Làm thế nào để bạn có thể đổi mới và thay đổi sản phẩm mà không bị nhàm chán. Đó là thách thức đối với giới sản xuất đồng hồ. Năm ngoái, chúng ta đã thấy mọi thứ từ chất liệu ceramic vàng tới đỏ ứng với phần vỏ. Và trong khi các thương hiệu đang cố gắng thực hiên điều này thì thương hiệu Cartier vẫn duy trì với lý thuyết màu sắc.

Carrez – Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị Quốc tế của Cartier chia sẻ rằng “Điều quan trọng và ưu tiên hàng đầu phải nói rằng, bằng việc sống đúng cách với con người chúng ta. Và khi chúng ta xem xét sứ mệnh của mình, giá trị và mã thiết kế, chúng tôi có một số màu sắc mà chúng tôi đã sử dụng trong năm nay qua năm khác. Sự kết hợp của đỏ, xanh lam và xanh lá cây là một phần của ngôn ngữ về phong cách. Cho nên, chúng tôi cẩn thận trong tìm kiếm màu sắc phù hợp và trước tiên là nhà thiết kế các hình dạng bất ngờ”.

Độc quyền

Trong nhiều năm qua, Bộ sưu tập Prive đã trải qua thời kỳ phục hưng. Các dòng đồng hồ độc quyền này đã làm say lòng nhà sưu tập nhưng lại cũng hiếm khi được nhìn ở cửa hàng bán lẻ. Năm 2021, thương hiệu sẽ tung ra Cloche de Cartier – dòng đồng hồ hình vuông xoay quanh phần mặt số và vỏ.

Nhưng đồng thời nó cũng đặt ra câu hỏi “liệu chúng ta có thấy được sự số lượng sản xuất tăng của bộ sưu tập Prive không?”

Carrez lý giải “Tôi sẽ nói rằng chúng tôi sẽ quản lý được sự khan hiếm và độc quyền khi mở rộng bộ sưu tập. Cách đây vài năm, khi bắt đầu cải tạo một số hình dạng lịch sử nhất như Crash và Tank Cintree thì chúng tôi hết sức cẩn thận về số lượng những mảnh được sản xuất”.

XEM THÊM: Patek Philippe Grand Complications Lịch vạn niên 5160R-001

Tuy nhiên, Cartier cho hay “sự them muốn với dòng đồng hồ này đã tăng lên. Và như thế, Carrez cho biết thương hiệu sẽ cố gắng tìm được sự cân bằng phù hợp với tính năng và sự độc quyền. “Tôi phải nói rằng chúng tôi phải tìm kiếm được sự cân bằng phù hợp. Các phần này vẫn độc quyền nhưng đồng thời nó cũng không muốn tạo ra quá nhiều sự thất vọng. Nhưng điều tôi có thể nói với bạn là chúng tôi đảm bảo rằng các dòng đồng hồ này là phiên bản giới hạn và có điều chỉnh về số lượng để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng”.

 

Với 5 yếu tố cốt lõi trên, các dòng đồng hồ Cartier ngày một khẳng định được vị thế của mình trong lòng người hâm mộ. Và đây cũng chính là một bệ phóng vững chắc để thương hiệu có một tuổi đời gần 200 năm như hiện nay trên thị trường đồng hồ cao cấp trên thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo