Tìm hiểu 5 lý do đằng sau sự thành công của thương hiệu đồng hồ Cartier

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 23/05/2021

Chúng ta thường hay nhận định rằng, bên cạnh sự thành công của một ai đó, đó là cả một sự nỗ lực phấn đấu và đối với đồng hồ cũng vậy. Để có được thành công như hiện nay, trở thành thương hiệu đẳng cấp được người dùng đón nhận, đó được xem là quá trình nghiên cứu và không ngừng sáng tạo. Và thương hiệu Cartie với gần 200 năm thành lập đã mang lại dấu ấn sâu đậm trong phong cách và cuộc cách mạng về dòng đồng hồ cao cấp, sức hấp dẫn vượt thời gian của thương hiệu. Dưới đây là top 5 yếu tố giúp thương hiệu Cartier thành công bền bỉ như vậy.

Chấp nhận sự thay đổi

Lấy ví dụ về virus Covid – 19, đại dịch toàn cầu đã dạy chúng ta những bài học quý giá biết bao, rất dễ dàng để nhận ra được sự thích nghi, yếu tố thành công cho sự tồn tại của một công ty bất kỳ. Từ khi đại dịch có diễn biến phức tạp trên thế giới, đã có nhiều nhận định cũng như đánh giá cho ngành công nghiệp đồng hồ. Hồi năm ngoái, nhiều nhà máy sản xuất đã phải đóng cửa, cắt giảm nhân viên và ngừng nhiều hoạt động giới thiệu sản phẩm mới để có thể thu hút được sự quan tâm của giới công chúng. Thật may mắn, ngành công nghiệp đồng hồ đã sốn sót và có những bước cải tiến không ngừng.

Carrez lý giải cách tiếp cận của Cartier với năm ngoái “Nó đầy thách thức, nhưng vẫn là một năm thú vị và đáng nhớ, chúng tôi không biết mình đang hướng đến đâu cả. Chúng tôi vượt qua và đang thực hiện 3 kế hoạch A, B và C và nhiều điều chỉnh khác để bản thân thích nghi. Khi nhìn vào vị trí hiện tại thì Cartier đã củng cố được vị thế của mình trong năm qua”.

Tương tự như các thương hiệu khác, khoảng thời gian từ tháng 3 – tháng 6 năm 2020 là thời gian khá trầm lắng, nhưng với Cartier thì thương hiệu có suy nghĩ tích cực hơn: “Bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái, chúng tôi đã thấy được sự tăng tốc và những tháng qua đều khả quan. Cho nên, tôi hài lòng bởi kết quả này, bất chấp khoảng thời gian thử thách này. Nó cho thấy được chiến lược tổng thể mà chúng tôi phát triển và thục hiện vài năm là đúng đắn”.

XEM THÊM: Rolex Day-Date Yellow Gold Bezal Diamond Baguestte

Tiến lên kĩ thuật số

Như bạn đã thấy, trên khắp những phương tiện truyền thông xã hội, Cartier đã tăng gấp đôi sự nắm bắt kỹ thuật số. Việc hiệu chuẩn kỹ thuật số này được đáp ứng ở điểm giao nhau của thu nhập khả năng tăng lên bởi mọi người không dành nhiều thời gian cho các bữa ăn ở khách sạn, cụ thể là đi ăn ngoài cùng nhau, đi du lịch hay chi tiêu vào các trải nghiệm khác. Cho nên lượng truy cập internet đều cao hơn, điều này đồng nghĩa mọi người sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn trên mạng xã hội nhiều hơn, Cartier dường như đã nắm được xu hướng này và thực hiện rất suôn sẻ.

Cartier lý giải thêm, “Đó là sự thật, chúng tôi áp dụng tất cả phương tiện kỹ thuật số, dự án đang diễn ra như chuyển đổi kỹ thuật số lấy khách hàng làm trung tâm. Tất cả bắt đầu khi xảy ra khủng hoảng. Nhưng Covid 19 đã làm tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số. Bây giờ, chúng tôi thấy được sự tăng trưởng 3 con số trong năm ngoái. Các cửa hàng đang hoạt động tốt mặc dù chỉ mở cửa theo lịch đã hẹn”.

Nhưng Cartier đã không dừng lại ở đó, thương hiệu nói thêm “Mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng. Nó tốt cho các khách hàng tự thích nghi, dành thời gian trên các nền tảng kỹ thuật số để có thể khám phá, tìm kiếm và hiểu biết hơn vè thương hiệu và sản phẩm”.

XEM THÊM: HUBLOT SPIRIT OF BIG BANG TOURBILLON CARBON WHITE

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo