Thương hiệu Rolex tiếp tục lập kỷ lục khi tung ra chiếc đồng hồ Daytona “MẮC NHẤT THẾ GIỚI”

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 05/12/2020

Rolex một lần nữa tiếp tục lập kỷ lục cho dòng đồng hồ Daytona đắt nhất trên thế giới với mức giá 3.7 triệu USD. Mới đây, Rolex đã xác lập kỷ lục mới trong ngày thứ hai của The Geneva Wtch Auction: Five.

“Điều tốt nhất luôn được giữ đến cuối cùng”, đây là điều mà nhà đấu giá hàng đầu thế giới Phillips làm ở trong phiên đấu giá. Mặc dù lượt đấu giá cao nhất từ hôm qua thuộc về Role “Vua Bảo Đại” thì hôm nay, mức giá của nó đạt cao nhất ở lượt cuối cùng và dành cho đồng hồ của thương hiệu này. Daytona vàng với tên “The Legend” bán với mức giá khó tin cỡ 3.717.906$ làm cho nó trở thành sản phẩm bán đấu giá đắt nhất thị trường trực tiếp.

Đây là điểm vô cùng đáng chú ý trong phiên đấu giá chiếc Paul Newman. Chiếc Oyster Paul Newman Daytona ref.6263 “The Legend” là một trong 3 sản phẩm Oyster Paul Newman Daytona nổi bật bằng vàng ròng với phần mặt số làm từ pha lê vafg “grene”. Vào thời điểm cuối của phiên đấu giá thì chiếc đồng hồ này đã trở thành tâm điểm của một “Cuộc chiến không cân sức” giữa hai khách hàng ở trong phòng. Người chiến thắng đã đứng dậy và rời khỏi phòng đấu giá trước khi mà Aurel Bacs gõ búa nhằm đưa ra quyết định cuối. Ngay khi đã xác nhận được chiến thắng thì ông lập tức quay trở lại nhưng vẫn là người đầu tiên bước ra khỏi phòng bởi với ông điều quan trọng nhất là việc được chạm vào chiếc đồng hồ mới này.

“The Legend”đã mang lại danh tiếng của nó ở buổi tối hôm nay. Ngoài việc đã xác lập được kỷ lục thế giới mới cho thương hiệu Rolex chiếc Daytona thì nó cũng là sản phẩm Rolex được bán đắt thứ 2 trên thế giới chỉ sau chiếc Ref.6062 “Vua Bảo Đại”. Điều này đồng nghĩa với việc Phillips bán được 3 chiếc Rolex đắt nhất trong vòng chưa 1 năm và 2 chiếc đắt nhất chỉ cách nhau chưa 1 ngày.

 Địa điểm nào để bạn chiêm ngưỡng các dòng đồng hồ thương hiệu ROLEX

Hiện nay việc tìm kiếm một địa chỉ, trung tâm đồng hồ uy tín để chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm của thương hiệu Rolex là điều không phải đơn giản. Nếu bạn ở thành phố HCM thì chúng tôi sẽ mách bạn một địa chỉ chất lượng số 1 đó chính là shop KỲ LÂN LUXURY.

KỲ LÂN LUXURY – Địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng lâu đời trên địa bàn thành phố HCM được vận hành trung tâm bảo dưỡng độc quyền những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Cửa hàng cam kết 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, chính sách giao hàng trên phạm vi toàn quốc cũng như thực hiện nghiêm ngặt các chính sách sửa chữa, bảo dưỡng toàn cầu theo tiêu chuẩn đề ra của hãng.

KỲ LÂN LUXURY là trung tâm bảo dưỡng duy nhất trên địa bàn thành phố HCM cho các thương hiệu nổi tiếng cũng như gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa đồng hồ như Hublot, Patek Philippe, Longines, Rolex, Gucci…

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng giàu kinh nghiệm về kỹ thuật sửa chữa đồng hồ, đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Đồng hồ được sửa chữa định kỳ từ các hãng và cửa hàng trang bị hệ thống máy móc vô cùng tiên tiến, chuyên nghiệp.

 

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng qua bài viết dưới đây. Hy vọng rằng đó sẽ là môt phần thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình một địa điểm mua đồng hồ Rolex uy tín cũng như thấu hiểu hơn về chiếc Daytona đến từ Role đạt kỷ lục mới trên thế giới. Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo bài viết!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo