Thương hiệu Rolex có bán đồng hồ đã qua sử dụng?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 03/07/2020

Thương hiệu Rolex – một thương hiệu đồng hồ cao cấp bậc nhất trên thế giới với hơn 10 bộ sưu tập đồng hồ để khách hàng có thể lựa chọn. Rolex chuyên cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất, thú vị dành cho khách hàng. Và hơn nửa trong số đó là đồng hồ đã qua sử dụng hoặc vintage. Cả hai loại đồng hồ này đều không được bày bán tại các cửa hàng chính hãng. Thương hiệu Rolex chỉ kinh doanh các sản phẩm chính hãng new 100%, Và nếu bạn muốn mua một chiếc Rolex cũ thì bạn phải tìm tới thị trường thứ cấp. Vậy để hiểu rõ hơn về việc bán đồng hồ đã qua sử dụng của Rolex thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

Thị trường thứ cấp là nơi bạn có thể mua chiếc đồng hồ Rolex đã sử dụng cũng như đồng hồ Vintage. Hiện có khá nhiều các dealer quyết định bán đồng hồ này bằng hình thức trực tuyến nhưng không phải mọi thứ bạn có thể tin tưởng được. Và việc xây dựng được thương hiệu với các nhà bán lẻ thì bạn cũng cần phải có thời gian để tìm hiểu tại thị trường thứ cấp.

Đặc biệt việc xây dựng thương hiệu ở những trang bán hàng trực tuyến là điều vô cùng quan trọng bởi bạn sẽ không có cơ hội để kiểm tra chất lượng đồng hồ trước khi quyết định mua hàng.

Vậy đâu là kênh bán hàng trực tuyến uy tín? Hiện nay có khá nhiều các website mua cũng như bán đồng hồ có giao nhận đồng hồ trực tuyến. Và trên thế giới hiện giờ có Chrono 24, Watchbase, Prestigetime… một trong những website sở hữu độ uy tín cũng như phương thức liên hệ tới các dealer tốt nhất. Và đặc biệt trong giai đoạn covid thì vẫn còn đang ảnh hưởng trên thế giới nên việc bán hàng online là một ưu thế vượt trội.

KỲ LÂN LUXURY hiện cũng đang là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng đồng hồ uy tín không chỉ các dòng Rolex 100% new mà cửa hàng còn kinh doanh các sản phẩm đồng hồ đã qua sử dụng. Cửa hàng không chỉ tập trung vào việc mua, bán đồng hồ mà mục đích ẩn sâu đó là cung cấp cho khách hàng những kiến thức về loại đồng hồ đã qua sử dụng cùng xây dựng lên một bộ sưu tập tuyệt vời nhất.

Làm thế nào để mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng tại Kỳ Lân Luxury?

Tại Kỳ Lân Luxury, khách hàng có thể tự tìm kiếm thông tin về các mẫu mã đồng hồ với mức giá hấp dẫn ở trên website hoặc ứng dụng IOS, Android. Các mẫu mã đồng hồ như Submairiner đến GMT – Master như Rolex Batman, Rolex Pepsi đều đã bày sẵn trên các kệ hàng của shop.

Thông tin mua sản phẩm rõ ràng về từng loại đồng hồ đã qua sử dụng là điều vô cùng cần thiết để xây dựng được lòng tin đến với khách hàng. Cửa hàng tự hào cung cấp các sản phẩm đồng hồ đều là hàng chính hãng, new tới 95% trở lên cùng với chính sách hậu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 

Trên đây là tất cả những điều shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng để hiểu rõ hơn về việc có nên mua đồng hồ Rolex cũ không nhé!
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo