Thương hiệu Hublot ra mắt một phiên bản đồng hồ điện tử Big Bang e UEFA Euro 2020

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/05/2021

Tiếp tục đánh dấu sự hợp tác với giải đấu UEFA 2020 sắp diễn ra một năm trì hoãn, Hublot ra mắt một mẫu model đồng hồ điện tử Big Bang e UEFA cùng các podcast phỏng vấn cùng với các biểu tượng thể thao nổi tiếng.

Cuối cùng, sau suốt một năm trì hoãn bởi đại dịch, lần đầu trong lịch sử, giải vô địch UEFA Euro 2020 tổ chức ở 11 thành phố của 11 quốc gia. Và tính từ nay tới khi diễn ra ngày khai mạc của UEFA EURO 2020 còn chưa tới 1 tháng. Đây chắc chắn là một tin vui tới hàng triệu tín đồ hâm mộ khi được theo dõi giải đấu đã bị trì hoãn. Để có thể chào đón sự kiện này, Hublot cùng giới thiệu tới công chúng các mẫu đồng hồ Hublot Big Bang e UEFA EURO 2020.

Tiếp tục là thương hiệu đã tạo điều kiện để khán giả có thể bắt kịp với giải đấu qua việc đeo đồng hồ ở cổ tay với một sân vận động ảo, Big Bang e mới được cải tiến với các tính năng ấn tượng so với dòng đồng hồ thông minh FIFA World Cup 2018, phục vụ mọi hoạt động cho giải đấu.

Hublot Big Bang e UEFA Euro 2020 trang bị viền lắp kính hiển thị màu cờ của 12 quốc gia. Vẫn giữ nguyên các thuộc tính thẩm mỹ vốn có của bộ sưu tập này nhưng sẽ được cải tiến thiết kế về công thái học khi nằm trong bộ vỏ với kích cỡ 42mm Black Magic – loại ceramic đen sáng bóng do kỹ thuật viên hublot phát triển.

XEM THÊM: Rolex Day-Date Yellow Gold Bezal Diamond Baguestte

Big Bang e UEFA Euro 2020 trang bị mẫu model điện tử phức tạp phát triển qua sự hợp tác của thương hiệu trong tập đoàn LVMH hoạt động trên phần mềm WearOS của Google được điều chỉnh và hoàn thiện để có thể đáp ứng yêu cầu của Hublot. Thông qua ứng dụng riêng cho bóng đá, người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi cuộc thi trong thời gian thực, xem thông tin về giờ thi đấu, hiệp phụ, phút bù giờ, thời điểm kết thúc cũng như tên cầu thủ nhận thẻ, cầu thủ thay thế và bàn thắng dễ dàng.

Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng tải xuống miễn phí những mặt số theo màu của quốc gia được phát triển riêng dành cho Big Bang e ở Google Play Store. Cùng với dây đeo cao su cao cấp bị khóa cài từ titanium qua tiêu chuẩn riêng, chủ nhân có thể thể hiện tình yêu với quốc gia thông qua các mẫu dây đeo có màu sắc quốc kỳ, tất nhiên có thể thay đổi chỉ qua một nút nhấn.

Đặc biệt với giải vô địch UEFA Euro 2020, Hublot trang bị cho tất cả các trọng tài tham dự các mẫu đồng hồ Big Bang e Referee đặc biệt khi kết nối với công nghệ Goal – Line và hệ thoosgn VAR nổi tiếng.

XEM THÊM: HUBLOT SPIRIT OF BIG BANG TOURBILLON CARBON WHITE

Trong nỗ lực tiếp tục đẩy mạnh sự đổi mới, Hublot theo đuổi sự khám phá trong mọi khía cạnh công nghệ. Cho nên tính tới ngày 12 tháng 5, thương hiệu sẽ đem tới một loạt podcast với tên “Hublot Fusion Podcast” gồm 12 tập về cuộc phỏng vấn với các huyền thoại bóng đá, người bạn thương hiệu và đại sứ của Hublot. Poadcase chủ yếu tập trung trong 12 giá trị của chiến tháng đó là kết, tập thể, đam mê, cam kết, hòa nhập, bình đẳng, hữu nghị, công lý, tôn trọng, công bằng, khoan dung và sẻ chia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo