Thương hiệu Gerald Genta hồi sinh

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/04/2023

Với sự giúp đỡ của La Fabrique du Temps, Louis Vuitton, cùng sự hợp tác của Evelyne Genta, đã công bố sự hồi sinh của Gerald Genta. Đã thiết kế hơn 100.000 chiếc đồng hồ, bao gồm cả Royal Oak, Nautilus và Ingenieur, Gerald Genta được cho là nhà thiết kế đồng hồ quan trọng nhất của thế kỷ 20. Nhưng ông cũng là người tiên phong trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ độc lập, ông đã thành lập thương hiệu của riêng mình vào năm 1969 và tạo ra một số đồng hồ quan trọng. Chúng bao gồm bộ lặp phút mỏng nhất thế giới, chỉ cao 2,72 mm, cũng như chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới vào thời điểm đó: The Grand Sonnerie, với hơn 1.000 bộ phận, bao gồm tourbillon, lịch vạn niên, grande et petite sonnerie với Westminster carillon, và cuộn dây tự động.

Thương hiệu Gerald Genta hồi sinh 2023
 

Thương hiệu Gerald Genta hồi sinh

Được thiết kế bởi Gérald Genta duy nhất cho Audemars Piguet, chiếc Royal Oak 5402 bằng thép không gỉ 39mm có giá tương đương một chiếc Jaguar khi nó được giới thiệu vào năm 1972 
 

Thương hiệu Gerald Genta hồi sinh

Một thiết kế khác của Gerald Genta, chiếc Nautilus thép không gỉ 40mm Patek Philippe ref.  3700/001 được giới thiệu vào năm 1977.
 

Thương hiệu Gerald Genta hồi sinh

Bộ lặp phút lịch vạn niên đính đá ruby và kim cương từ những năm 1980.
Với danh tiếng của bản thân và bề dày thành tích ấn tượng, lẽ tự nhiên là thương hiệu Gerald Genta cuối cùng sẽ được hồi sinh. Vốn đã có thương hiệu ổn định kể từ khi tiếp quản Bvlgari vào năm 2011. Bvlgari mua lại Gerald Genta từ nhà bán lẻ The Hour Glass của Singapore vào năm 2000, sau sự suy giảm doanh số bán hàng do Cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997.

Bvlgari đã thực hiện một số phiên bản giới hạn với Gerald Genta vào năm 2019, cụ thể là Arena Bi-retro bằng bạch kim, trước khi thông báo trong Geneva Watch Days 2021 rằng họ sẽ mang thương hiệu Genta trở lại. Chiếc đồng hồ đầu tiên là một chiếc Genta có thể nhận ra ngay lập tức, Chuột Mickey ngược dòng Arena .

Thương hiệu Gerald Genta hồi sinh

Chuột Mickey nghịch hành Arena
Giờ đây, với việc La Fabrique du Temps (LFDT) lên nắm quyền thay Bvlgari, thương hiệu Gerald Genta sẽ được “hồi sinh” một lần nữa theo phong cách hoành tráng. May mắn thay, LFDT vẫn được dẫn dắt bởi những người sáng lập ban đầu, Michel Navas và Enrico Barbasini, những người đã từng làm việc với ông Genta quá cố trong những năm 1980 và 1990, thêm dấu ấn cá nhân vào thương hiệu Gerald Genta mới.
Điều quan trọng là LVMH đã nhận được sự đồng ý từ Evelyne, để truy cập kho lưu trữ của ông Genta, bao gồm hàng trăm thiết kế chưa bao giờ được thực hiện. Điều này có nghĩa là thương hiệu mới sẽ sản xuất những chiếc đồng hồ tôn trọng truyền thống của ông Genta đồng thời làm cả thế giới ngạc nhiên với những lần ra mắt mới thể hiện tinh thần của bản gốc.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo