Thương hiệu Franck Muller tung ra mẫu mới cho bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho tầng lớp doanh nhân

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 14/03/2021

Cách đây 2 ngày, Franck Muller đã bổ sung thêm các phiên bản mới như Ref V45 MB SC DT (ER) dành riêng cho doanh nhân thường xuyên phải di chuyển. Theo đó thì chiếc máy này sở hữu phần vỏ từ thép không gỉ với 3 múi giờ khác nhau.

Phong cách thiết kế đầy cân đối, thủ công và đầy nghệ thuật là nét đặc trưng của nhà sản xuất Franck Muller. Lần này với dòng máy dành riêng cho doanh nhân cũng không nằm ngoài quy luật này. Sản phẩm nổi bật với màu đỏ đại diện cho sức mạnh, nhiệt huyết và tình yêu thể hiện từ phần mặt số tới dây đeo. Sản phẩm khoác trên mình bộ vỏ từ thép không gỉ đánh bóng, kích thước cơ bản là 44mm x 53.7mm và dày chỉ 12.7mm. Cho nên đồng hồ chỉ sở hữu một kích cỡ vừa phỉa hơn so với độ dày của nó. Cho nên giới doanh nhân vô cùng thích thú bởi sản phẩm nỳ. Franck Muller tiết lộ thêm các chi tiết đánh bóng được làm thủ công 100% với lớp kính sapphire mang tới bộ áo giáp chống nước tới 30m.

XEM THÊM: Đồng hồ Cartier Gold Diamon

Sau đó tới phần mặt số, thông qua việc chải xước tinh tế đã giúp sản phẩm làm nổi bật các chi tiết sơn màu đỏ và được đính bằng tay. Người nghệ nhân đã chế tác sử dụng phần cọc chỉ giờ bằng sắc trắng mang tới cảm giác hài hòa khi nhìn vào sản phẩm. Là dòng đồng hồ cho giới doanh nhân ưa dịch chuyển, hay phải đi lại nên hãng đã điều chỉnh để phù hợp với doanh nhân kể cả các điều kiện không ủng hộ.

Cho nên sản phẩm được xem là cầu nối tiếp sức cho những kim chỉ thời gian được hoạt động nhịp nhàng, các chi tiết như các chức năng báo giờ, phút, giây và giờ kép được dẫn dắt bởi bộ máy MVD FM 2800 – MBSC.

Franck Muller dành cho những người có ít thời gian bằng việc sắp xếp lại cấu trúc của mặt số dễ nhìn hơn (các cọc số thiết kế kiểu phong cách Ả Rập, lược bỏ đi cọc số 6 và 12 giờ). Thay vào đó thì sẽ bổ sung thêm 2 mặt số phụ báo thời gian của các múi giờ khác nhau. Hai mặt sô phụ báo thời gian được thiết kế cân đối với nhau và mang tới điểm nhấn qua đường viền sơn đỏ. Kim chỉ giờ và phút được phủ dạ quang. Cuống góc 8 giờ ở mặt số là ô cửa sổ phụ báo ngày vô cùng nổi bật.

Bộ máy được hoạt động nhờ nhịp đập trái tim cấu thành từ 21 chân kính và 82 linh kiện. Bộ máy giữ cho đồng hồ có thể hoạt động ổn định trong 42 giờ. Cầu nối và roto trang trí theo Côtes de Genève và chải “soleil papier”. Đẳng cấp, lịch lãm tiếp theo là vòng đeo tay bằng chất liệu da cá sấu đỏ khâu bằng tay với khóa gập từ thép không gỉ.

XEM THÊM: Đồng hồ Rolex Date Just vàng 18K

Sự đẳng cấp, thanh lịch đó chính là những từ ngữ miêu tả chiếc Franck Muller Vanguard Master Banker dành cho giới doanh nhân thành đạt. KỲ LÂN LUXURY mong rằng sản phẩm sẽ là cầu nối đưa tới những kiệt tác nghệ thuật để có thể phục vụ mọi khách hàng Việt Nam trên dải đất hình chữ S này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo