Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe ngừng sản xuất dòng đồng hồ Nautilus 5711/1A-010 và 16 đồng hồ khác

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 03/02/2021

Patek Philippe ngừng sản xuất mẫu đồng hồ bao gồm các mẫu được săn đón bởi các nhà sưu tầm Nautilus 5711/1A – 010 trong dòng chất liệu thép không gỉ. Nhà kim hoàn và nhà bán lẻ được ủy quyền nhận được một số mẫu đồng hồ “hết hàng” với từng mã hiệu của dòng đồng hồ Patek Philippe ngừng sản xuất.

Ngoài các tên đình đám của thương hiệu Nautilus trong danh sách gồm 2 mẫu đồng hồ của Grand Complications và 3 mẫu model từ bộ sưu tập Complications. KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với các mẫu đồng hồ ngừng sản xuất năm 2021.

Danh sách đó gồm 17 chiếc đồng hồ của bộ sưu tập Nautilus, Grand Complications, Complications và Gondola được gửi tới nhà cung cấp các sản phẩm kim hoàn và trang sức đá quý được ủy quyền trong thời gian này. Việc ngừng sản xuất là điều chắc chắn và rất có khả năng thì một số mẫu đồng hồ không có thế hệ thay thế.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex DateJust Demi Vàng Hồng Mặt Vi Tính

Trông chờ vào thiết kế thay thế cho mẫu đồng hồ Nautilus 5711A huyền thoại?

Nautilus – dòng đồng hồ biểu tượng nhất của dòng Patek Philippe khó xảy ra. Thay vào đó thì khả năng là công ty sẽ ngầm đặt kế hoạch giới thiệu về thế hệ đồng hồ thể thao của dòng Nautilus. Đồng hồ 5711 mặt xanh blue gia nhập đội ngũ đồng hồ Nautilus sẽ không sản xuất và liệu mẫu đồng hồ mới có vẻ ngoài như thế nào? Bên trong sẽ nâng cấp cái gì không? Patek Philippe tiếp tục sử dụng vỏ làm từ kim loại quý như vàng trắng hay không?

Tất cả các biến thể của dòng đồng hồ Patek Philippe Annual Calendar 5146 ngưng sản xuất - Patek Philippe ref. 5905P duy trì với mặt số màu xanh blue

Trong danh sách gửi tới nhà trang sức và nhà bán lẻ ủy quyền gồm các dòng đồng hồ Patek Philippe Annual Calendar 5146. Theo đó thì toàn bộ các mẫu đồng hồ đều có chức năng lịch thường niên với lịch tuần trăng. Tuy nhiên bởi mức độ ưa chuộng của dòng đồng hồ này thì khách hàng có thể chờ đợi sản xuất các mẫu đồng hồ khác được Patek Philippe tung ra thị trường. Mặt khác thì dòng đồng hồ Patek Philippe ref 5905P tiếp tục duy trì trong catalog của hãng với phần mặt số xanh. Còn phiên bản mặt số đen thì biến mất.

Không sản xuất còn là các dòng đồng hồ với chức năng giờ thế giới trong BST Complications của dòng thương hiệu Patek Philippe. Đó là mẫu đồng hồ sở hữu phần mặt số nổi trội Ref.5131P và toàn bộ dòng đồng hồ này làm từ platinum.

Những cái tên còn lại

Trong 17 mẫu đồng hồ hết hàng gửi tới nhà bán lẻ đồng hồ Patek Philippe ủy quyền trong khoảng thời gian gần đây của bộ sưu tập các dòng máy đặc biệt phức tạp của Grand Complications là ref 6002G – 10 và ref 5374P trong top các dòng máy phức tạp mà Patek Philippe cung cấp.

Nổi bật là lớp vỏ bằng vàng chạm khắc thủ công trong khi đó thì hai mặt số được tráng men phô diễn chức năng thiên văn sâu sắc. Ẩn sâu bên trong của đồng hồ là lồng tourbillon giấu mình mang tới sự chính xác tuyệt đối.

Không còn được sản xuất nữa, mẫu đồng hồ Grand Complications Ref.5374P sở hữu phần mặt số đen và chất liệu cao cấp hơn Ref.6002G. Bộ vỏ platinum ôm trọn phần mặt số đen và bộ máy tự động với chức năng lịch vạn niên và điểm chuông khó xử lý ở bên trong. Bởi vấn đề khó khăn trong việc sản xuất nên số lượng đồng hồ Grand Complications Ref 5374P và 6002G không thể xuất xưởng nhiều.

XEM THÊM: Đồng Hồ Vertu Điểm Vàng

Trên đây là những chia sẻ của khách hàng về dòng đồng hồ Patek Philippe ngừng sản xuất dòng đồng hồ Nautilus 5711/1A-010 và 16 đồng hồ khác. Hy vọng rằng khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dòng thương hiệu Patek Philippe nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo