Thương hiệu đồng hồ Nivada Grenchen tân cổ điển

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/12/2022

Thế giới của các thương hiệu tân cổ điển luôn có một sức hút kỳ lạ đối với nhiều người đam mê đồng hồ. Và cái tên được nhắc tại đây là một cái tên khá cũ - được thành lập vào năm 1926 và nổi tiếng với những chiếc đồng hồ công cụ chức năng. Nó rất nổi tiếng trong kỷ nguyên vàng của đồng hồ cơ, còn được gọi là những năm 1960. Gần đây hơn, những nhà sưu tập cổ điển sành điệu đang tìm kiếm thứ gì đó lệch tâm một chút bắt đầu nhận thấy sự quyến rũ khác biệt và cấu trúc chất lượng của các mẫu như Nam Cực, Chronomaster và Depthmaster mạnh mẽ.

Thương hiệu đồng hồ Nivada Grenchen tân cổ điển

Vintage Nivada Depthomatic, chiếc đồng hồ đầu tiên có tích hợp thước đo độ sâu

Thương hiệu đồng hồ Nivada Grenchen tân cổ điển

Đây là những chiếc đồng hồ rất tuyệt, và thương hiệu của nó cũng nói lên được rất nhiều điều. Năm 1930, Nivada Grenchen là một trong những công ty đầu tiên sản xuất đồng hồ tự động cung cấp đến thị trường những chiếc đồng hồ chống nước hoàn hảo. Điển hình nhất chính là chiếc đồng hồ “Nam Cực”, được sản xuất vào năm 1950, đây cũng là chiếc đồng hồ được các thành viên của Chiến dịch Deep Freeze I của Hải quân Hoa Kỳ đeo trong chuyến thám hiểm của họ tới Nam Cực từ năm 1955 đến năm 1956. 

Sau đó, vào năm 1963, công ty đã ra mắt Chronomaster Aviator Sea Diver, đồng hồ bấm giờ chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét. Họ tiếp nối sản phẩm mới vào năm 1964 với chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn có tên là Depthomatic. Một năm sau chiếc đồng hồ Depthmaster được giới thiệu, đây là một chiếc đồng hồ lặn có thể chịu được áp suất 100 ATM hoặc 1.000 mét. Và đây cũng là một trong những chiếc đồng hồ khơi gọi lại tiếng vang của thương hiệu.

Thương hiệu đồng hồ Nivada Grenchen tân cổ điển

Đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen

 Những thiết kế cổ điển và được xem là di sản của ngành đồng hồ cần được tôn trọng, cũng như bản sắc cốt lõi của những chiếc đồng hồ mạnh mẽ, có thể đeo được và gần như nó phù hợp với hầu hết những nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng. 

Thương hiệu đồng hồ Nivada Grenchen tân cổ điển

Nivada Grenchen Depthmaster

Nhìn lại tất cả, thương hiệu đồng hồ Nivada Grenchen tân cổ điển là một thương hiệu đồng hồ tuyệt vời. Nó mang lại những cái nhìn mới mẻ nhất vào những ngày lúc ra đời và đến ngày nay, những sản phẩm đó lại rất được quan tâm bởi phong cách cổ điển của mình. Những thiết kế vô cùng trực quan, dễ dàng sử dụng và có thể sử dụng được hàng ngày. Cho đến những chiếc đồng hồ phức tạp hơn và manh tính chuyên dụng cao hơn. Nivada Grenchen luôn tạo được một cái gì đó để gắn kết người dùng cực kỳ hoàn hảo bởi chính những sản phẩm đồng hồ của mình.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo