Thương hiệu đồng hồ Franck Muller giới thiệu sản phẩm Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive - Thiết kế độc quyền chỉ có tại châu Á

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 03/02/2021

Thương hiệu Franck Muller – thương hiệu tiên phong trong các thương hiệu nổi tiếng với các cỗ máy thời gian sở hữu phần vỏ tonneau duyên dáng. Và thương hiệu cũng tạo ra các chức năng phức tạp trong các năm 1990 và 2000. Một số sáng kiến nổi bật của Franck Muller là dòng máy Crazy Hour với chức năng Chronograph (bấm giờ). Mẫu đồng hồ Franck Muler tung ra thj trường châu Á với mẫu Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive với hai kích thước, chất liệu vỏ đa dạng từ thép, vàng hồng hoặc vàng hồng kim cương cùng với phần mặt số và dây đeo hiện lên với màu sắc sặc sỡ.

Ấn tượng đầu tiên mà đồng hồ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive đem lại

Bên trong đồng hồ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive là bộ máy có nền tảng máy ETA khá khiêm tốn nhưng được đánh giá là các chi tiết có thể nhìn bằng mắt thường thì Master Banker là cỗ máy đếm thời gian phức tạp được hoàn thiện nhưng cách thể hiện là mong thiên hướng tới đơn giản và mạnh mẽ.

Các dòng đồng hồ có hai hoặc ba múi giờ để có thể đáp ứng các nhu cầu của con người muốn theo dõi thời gian ở nhiều quốc gia trong cùng một lúc nhưng hiếm người dùng có thể nhìn được thời gian ở một nơi khác nếu chỉ nhìn lướt qua. Nhược điểm này được khắc phục trên dòng máy Master Blanker mà Franck Muller giới thiệu. Phần mặt số phụ đều có kích thước lớn với kim giờ, kim phút.

Không chỉ phân định thành các múi giờ cơ bản, mặt số nhỏ để đảm bảo một số vạch đếm phút được tượng trưng ở các vị trí là 5, 15, 25, 35, 45 và 55 đều tác dụng giúp bạn xác định dễ dàng thời gian. Nhược điểm của dòng đồng hồ đa múi giờ này là thiếu chỉ số báo giờ sáng và tối.

Hãng cung cấp hai kích thước lớn trong hai mã hiệu là 7880 và 8880 tương ứng với hai kích cỡ là 50.4mm x 36mm và 55.4mm x 39.6mm làm mất đi một số nét sang trọng mà Franck Muller trước đó. Ngoài ra, đồng hồ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive có giá khá cao. Phiên bản thép có giá xấp xỉ 17.000 USD với chức năng hiển thị ba múi giờ đi kèm bộ máy nền cơ bản ETA.

XEM THÊM: Đồng Hồ Cartier Diamond

Franck Muller là một thiên tài có gu thẩm mỹ rất riêng 

Sở hữu kiểu dáng vỏ biểu tượng và quan trọng của thương hiệu, vỏ Cintree Curvex là một sự thành công rực rõ mà Franck Muller đạt được khi ông tạo ra các dòng đồng hồ dáng vỏ tonneau trong những thập niên 1930. Vỏ đồng hồ được uốn cong theo ba trục mang tới kiểu dáng độc đáo, khó lòng mà bạn có thể bắt chước được. Vỏ đồng hồ với kiểu dáng thuôn mềm linh hoạt, tiện dụng không một đối thủ vượt mặt được.

Bên trọng của Cintree Curvex Master Banker Asia Exclusive là bộ máy sở hữu cấu trúc đơn giản với nền tảng máy ETA thông minh. Các bánh răng liên kết với bộ hiển thị thời gian ở phần mặt số. Với núm vặn duy nhất có thể điều chỉnh thời gian trên từng phần mặt số phụ hoặc mặt số chính, không cần để tâm tới sự có mặt của nút bấm chìm hoặc phần vành bezel xoay.

XEM THÊM: Đồng Hồ Omega De Ville Gold 18K

Trên đây là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng về dòng đồng hồ Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive. Một chiếc máy thông minh, nhỏ gọn như vậy chắc hẳn không thể nào làm khách hàng thất vọng. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin gửi về địa chỉ sau của cửa hàng để được giải đáp như sau:

  • 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo