Thương hiệu bán Vertu chính hãng uy tín nhất Việt Nam

Đăng bởi Kỳ Lân vào lúc 31/03/2020

Lịch sử hình thành và phát triển công nghệ số nói chung và điện thoại di động nói riêng đã trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm sóng giá khác nhau của rất nhiều hãng điện thoại như Nokia, SamSung, Sony, Lg ..v.v.. Mỗi hãng đều có những thành công nhất địn riêng và có những sản phẩm như những đứa con tin thần nổi tiếng khắp thế giới khác nhau. Tuy thành công cũng vang dội lắm nhưng cũng có những sản phẩm khi tung ra thị trường thì thất bại hoàn toàn. 

THƯƠNG HIỀU KỲ LÂN LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

Cuộc đua phát triển theo nhu cầu cuộc sống, cuộc đua về trí thông minh của những người dẫn đầu công nghệ không hề ngừng nghỉ cho đến ngày hôm nay có rất nhiều bản điện thoại smartphone với nhiều chức năng công nghệ không tưởng như nhận diện khuôn mặt, cảm biến vân tay, chế độ 1 chạm với những tính năng bảo mật siêu kinh điển thì một sản phẩm cực kỳ đình đám một thời với chức năng chuyên phục vụ cho doanh nhân nghe gọi vẫn là một thứ sản phẩm xa xỉ phẩm nhất - tuy họ đã dừng cuộc chơi và công nghệ số họ cũng thua chưa năng với những sản phẩm siêu công nghệ số ngày nay nhưng những chiếc điện thoại Vertu đã nổi danh khắp toàn cầu mà hầu như những bậc đại gia doanh nhân thành đạt đều đã từng sỡ hữu và trung thành đến thời điểm này đều mê mệt nó tăng lên.

NHỮNG SẢN PHẨM XA XỈ PHẨM NHƯ VERTU, NOKIA 8800, ĐỒNG HỒ ROLEX TẠI KỲ LÂN LUXURY

Không chỉ là một vật phẩm để sử dụng mà nó còn là một xa xỉ phẩm trong trong những cuộc ngoại giao đàm phán quà tặng cho đối tác .v.v... Chính vì vậy giờ cũng rất nhieuf nơi đang còn bán những chiếc điện thoại xa xỉ phẩm này và việc tìm mua được một sản phẩm Vertu chính hãng nguyên bản nguyên zin là cực kỳ khó.

ÔNG TRÙM ĐIỆN THOẠI LUXURY VERTU - NOKIA 8800 - ROLEX CHÍNH HÃNG

Hiểu được đam mê sử dụng, hiểu được ý nghĩa của những cái điện thoại Vertu trong những cuộc ngoại giao, hay làm quà tặng nó ý nghĩa như thế nào ?! Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm hàng dựng, hay sản phẩm zin mà láp ráp để sử dụng thì mất sự đã, hay để tặng thì vô tình đã làm khoản cách cho mỗi quan hệ tốt địch vốn lẽ nó sẽ tốt đẹp lắm, vì ai chơi Vertu đều cũng hiểu biết về máy - chỉ có người mau tặng có thể sẽ không rành nên thường dễ bị những đơn vị bán hàng không uy tín lừa. Và tuy nhiên để tìm đươc sản phẩm Vertu chính hãng còn nguyên bản nguyên zin đẹp like new như mới thì cực kỳ khó.

Hiểu được vấn đề đó, hiểu được tất cả ý nghĩa đó Kỳ Lân Luxury do anh Nguyễn Lân (Pinkulan) làm chủ - anh cũng từng là người chơi mười mấy năm đã tung ra đời showrom "Kỳ Lân Luxury" để phục vụ cho tất cả anh em đam mê điện thoại Vertu chính hãng - Phcuj vụ cho anh anh mua điện thoại Vertu xịn để làm quà tặng quà biếu xếp , quà biếu người thân.

Tất cả sản phẩm của Kỳ Lân Luxury được giao lưu cho anh em theo 4 tiêu chí như sau:

1. Nguyên bản

2. Nguyên zin

3. Chính hãng

4. Like new (Như mới, thậm chí là new) đến fullbox like, fullbox new đầy đủ phụ kiện

Và Kỳ Lân Luxury cũng là đơn vị đầu tiên bán hàng theo kiểu không phải bán hàng mà là giao lưu bán hàng. Khi đến với Kỳ Lân Luxury tất cả quý khách sẽ được đón tiếp như là người nhà, chú trọng sự giao lưu để quen biết nhau sẽ kết hợp và hợp tác với nhau trong nhiều lĩnh vực nữa chưa không chỉ đơn thuần là quý khách đến mua xong rồi về, mà cả sự ân tình. a Nguyễn Lân chủ của Kỳ Lân Luxury cho rằng con người hễ gặp nhau là có duyên chính vì vậy anh sẽ cố gắng đem lại tất cả những gì là tốt đẹp nhất cho sự duyên này.

Đến đây tôi khẳng định "Kỳ Lân Luxury" - Nguyễn Lân - Pinkulan (Pin) là đơn vị bán giao lưu sản phẩm điện thoại xa xỉ phẩm Vertu chính hãng uy tính đẳng cấp thượng lưu sang trọng nhất Việt Nam.

Ở cửa hàng của Kỳ Lân Luxury có đầy đủ tất cả các lại xa xỉ chính hãng phẩm giá trị như: Vertu, Vertu Signature S, Vertu Ascent Ti, Vertu  Constellation, Vertu Quest, Vertu Signature M, Vertu vàng khối, Nokia 8800, Nokia 6700, các sản phẩm đồng hồ Rolex, Hublot, Sản phẩm thời trang thương hiệu lớn nổi tiếng trên toàn cầu, Sim số VIP. ..v.v.

Tất cả sản phẩm của Kỳ Lân Luxury được công khai giá cả cụ thể trong từng mỗi sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có hình ảnh cụ thể và cả video đính kèm chi tiết chi sản phẩm đó cho nên tất cả quý khách truy cập trực tiếp để xem được chi tiết sản phẩm - xem còn chi tiết và kỹ và rõ hơn xem trực tiếp tại showroom luôn. (Sản phẩm được chupj hình thật dưới ánh đèn rọi siêu sáng)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi

Hotline: 0901 247 247

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo