Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Hublot

Đăng bởi Kỳ Lân Luxury Hảo Content vào lúc 06/09/2021

Hãng đồng hồ nổi tiếng toàn thế giới Hublot đã chính thức lựa chọn tên tuổi lớn tiếp theo là tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic làm đại sứ mới cho thương hiệu chỉ ít ngày trước khi giải US Open cuối cùng trong năm 2021 diễn ra. Thời gian sắp tới, Novak Djokovic sẽ đảm nhiệm vai trò quảng bá hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ Hublot danh tiếng. Thương hiệu xa xỉ này trong lịch sử từng hợp tác với những siêu sao và huyền thoại thế giới để cùng đồng hành với vai trò đại sứ thương hiệu như: Vua bóng đá Pelé, Kylian Mbappé, Usain Bolt và Dustin Johnson. Công ty đưa quyết định cho sự lựa chọn lần này dường như đã thể hiện độ phủ sóng rộng khắp của hãng trên nhiều lĩnh vực thể thao.

 Nhà vô địch Novak Djokovic

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Hublot

Đây là tin mừng cho các fan hâm mộ Novak Djokovic nói riêng và những người hâm mộ môn thể thao quần vợt nói chung khi Novak Djokovic đã gia nhập đại gia đình Hublot. Giờ đây vợt số 1 lừng lãy thế giới đã được lựa chọn làm đại sứ cho hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ này để quảng bá hình ảnh Hublot vang danh thế giới.

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Hublot

Không cần giới thiệu nhiều về tài năng của Novak Djokovic - tay vợt phi thường đến từ Serbia vì hàng loạt giải thưởng danh giá nhất thế giới đều trao tặng cho anh ấy bao gồm: 85 danh hiệu vô địch đánh đơn trên đường đua ATP, 36 giải Master 1000, 1 huy chương Olympic và cùng rất nhiều huy chương hơn 10 năm trước bắt đầu từ năm 2011. Lịch sử đã vinh danh Novak Djokovic là huyền thoại sống và khi đang phong độ thi đấu đỉnh cao thì anh đã quyết định gia nhập gia đình Hublot danh tiếng. Anh ấy đã chia sẽ lý do ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu của Hublot: "Tôi đã tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong quan điểm thi đấu giống như phương châm sản xuất của công ty đồng hồ Thuỵ Sĩ Hublot là tham vọng đứng đầu và luôn cố gắng đạt đến sự xuất sắc cùng hiệu suất tối đa". Sự quyết tâm và nghị lực dành lấy trí số 1 trong làng quần vợt để tạo nên kỳ tích trong lịch sử của anh ấy cũng tương đồng với triết lý mà Hublot theo đuổi trong một thời gian dài.

Đại sứ thương hiệu Hublot

Giám đốc điều hành của Hublot ông Ricardo Guadalupe đã tuyên bố: "Chúng tôi rất hân hạnh chào đón tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic gia nhập vào đại gia đình Hublot. Anh ấy là tay vợt vĩ đại đã tạo nên kỳ tích trong lịch sử quần vợt thế giới bởi sự độc đáo, tiên phong và khác biệt. Và những điều đó giống chính xác với khẩu hiệu của chúng tôi. Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Hublot". Truyền thông công nhận sự góp mặt của Novak Djokovic trong đại gia đình Hublot truyền tải một thông điệp mạnh mẽ mang những giá trị mà vận động viên quần vợt huyền thoại truyền cảm hứng đến với mọi người. 

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Hublot

Cuối cùng Hublot đã quyết định ký hợp đồng và chọn gương mặt số 1 của môn thể thao banh nỉ để "chọn mặt gửi vàng" cho thương hiệu. Khi quyết định tay vợt số 1 đã làm nên lịch sử để làm gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình ngầm khẳng định tham vọng chinh phục vị trí số 1 trong nền công nghiệp sản xuất đồng hồ thế giới. 

Sự kiện hợp tác này là niềm tự hào và cũng là động lực phát triển của đội ngũ Hublot khi được chào đón nhà vô địch thế giới Novak Djokovic gia nhập với vai trò đại sứ thương hiệu. Kỳ Lân Luxury mong hình ảnh của người hùng Novak Djokovic và thương hiệu đồng hồ Hublot mãi song hành và cùng nhau chiến thắng trên mỗi lãnh vực của mình. Hãy dõi theo hành trình mới của Hublot sẽ có sự xuất hiện hình ảnh của Novak Djokovic qua những bộ sưu tập đồng hồ mới nhất sắp xuất hiện tại Kỳ Lân Luxury!

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo