Tất tần tật thông tin về đồng hồ Hublot giá bao nhiêu? (tiếp)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 11/01/2021

5. ĐỒNG HỒ HUBLOT RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU?

Hublot Classic Fusion – bộ sưu tập cơ bản của Hublot phù hợp với tất cả ai muốn sở hữu nó. Giá thành rẻ hơn so với bộ sưu tập Big Bang, MP…

Cụ thể giá ra sao thì bạn có thể truy cập vào website chính hãng Hublot là: https://www.hublot.com/en-ch/watches/classic-fusion) với mức giá dao động khoảng dưới 10 000 USD (230 triệu).

Bên cạnh đó thì các mẫu Hublot với mức giá vài tỷ thì sở hữu các sản phẩm từ các thương hiệu cũng không quá khó khăn khi mà có quá nhiều sản phẩm sở hữu mức giá vài trăm triệu. Cho nên Hublot sẽ tung ra sản phẩm phân khúc cực kỳ phổ biến.

XEM THÊM: Đồng Hồ Franck Muller Red Full Diamond

6. ĐỒNG HỒ HUBLOT ĐẮT NHẤT LÀ BAO NHIÊU?

Hublot Big Bang Diamond là dòng đồng hồ Hublot đắt nhất thời điểm hiện nay. Và để có thể sở hữu được sản phẩm thì này bạn phải chi trả số tiền cực lớn lên tới 5 triệu đô la quy ra tiền việt cỡ 115 tỷ VND.

Tuy nhiên thì nếu có tiền thì cũng chưa chắc có thể sở hữu bởi số lượng phiên bản này chỉ có 1 trên thế giới. Hublot Big Bang Diamond thuộc về hãng Jay – Z – ông chùm siêu sao nổi tiếng.

Để có được mức giá đắt đỏ đó thì Hublot Big Bang Diamond đã hoàn thiện bởi thợ kim hoàn 40 năm kinh nghiệm ở thành phố New York của Mỹ. Sản phẩm tính tới 1240 (ở một số tài liệu khác là 1282) viên kim cương thiên nhiên với độ tinh khiết (A VVS).

Bên cạnh đó đính kim cương với số lượng lớn và cỡ lớn thì vỏ của đồng hồ Hublot đắt còn làm từ chất liệu vàng trắng 18 carat và đánh bóng bằng kim cương và mạ rhodium. Bộ máy 1100 giúp đồng hồ có thể trữ cót 42 giờ.

SỰ THẬT ĐẰNG SAU NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ HUBLOT GIÁ 2 TRIỆU

Với các thông tin trên đây thì bạn đã phần nào được mức đồng hồ Hublot giá bao nhiêu. Hiện nay trên thực tế khi tìm kiếm Hublot ở Việt Nam với giá chỉ khoảng 2 triệu, thậm chí rẻ hơn cỡ 300.000 và 500. 000 VND.

Đây là toàn bộ sản phẩm fake (hàng nhái) và Hublot bao giờ có thể sản xuất các dòng đồng hồ với giá cực rẻ. Các sản phẩm của Hublot ở mức xa xỉ từ khoảng 100 triệu tới vài chục tỷ. Ai đang có ý định mua Hublot giá khoảng 2 triệu thì phải cân nhắc tới các thương hiệu đồng hồ chính hãng hơn là hàng fake. Hàng chính hãng tạo ra đẳng cấp đem tới tự tin cho người sở hữu.

Hàng fake không mang tới giá trị thương hiệu, chất liệu và không bảo hành và không đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu khác đồng hồ Mỹ, đồng hồ Nhât với giá bình dân.

NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ HUBLOT PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay thì thương hiệu Hublot phân chia các sản phẩm thành các bộ sưu tập là Hublot Novelties, Hublot Big Bang, Hublot Classic Fussion, Hublot Spirit of Big Bang, Hublot MP trong đó thì:

  • Hublot Big Bang: Bộ sưu tập với cỗ máy đặc biệt với các tính năng phức tạp với vật liệu mới Tourbillon, Chronograph, Moonphase… Đây là các bộ sưu tập nổi tiếng nhất tới thời điểm hiện giờ. Tính tới thời điểm hiện nay thì Big Bang sở hữu 68 phiên bản với giá dao động từ 16.000 USD (370 triệu) tới 122.000 USD (2.8 tỷ VND). Ngoài ra thì có các mẫu cao cấp hơn sở hữu giá bán cỡ 100 tỷ.
  • Hublot Classic Fusion: Bộ sưu tập đồng hồ này cơ bản nhất của hãng với giá phải chăng. Các mẫu mã để có thể lựa chọn và khách hàng có thể dễ dàng mua ở các đại lý trên toàn quốc.

Hiện nay Hublot Ckassic Fusion tung ra khoảng 234 phiên bản khác với giá từ 113 triệu VND tới 1.2 tỷ VND. Các ngôi sao thế giới đều phải sở hữu ít nhất một chiếc Classic Fusion.

  • Hublot Spirit of Big Bang: Bộ sưu tập này sử dụng các loại vật liệu độc quyền bởi Hublot sản xuất như Titanium, vàng King Gold, Ceramic, Zirconium… đặc biệt là các mẫu đồng hồ cơ của Hublot với tần số dao động tới 36.000vph.

Do thiết kế đặc trưng của Hublot Spirit of Big Bang cho cả nam và ít số nữ. Số lượng các mẫu cho bộ sưu tập này khoảng 67 chiếc với giá dao động từ 370 triệu tới 2.1 tỷ VND.

  • Hublot MP: Bộ sưu tập đồng hồ đắt đỏ của Hublot được chế tác công phu với việc sử dụng cỗ máy Tourbillon. Các hợp kim như Magic Gold tạo ra các phòng luyện kim, vật liệu độc quyền. Vàng trắng được sử dụng cho các phiên bản Hublot MP. Mức giá cho Hublot MP từ 3.1 tỷ VND tới 4.4 tỷ VND.

XEM THÊM: Rolex Date Just 6 số mặt xà cừ fullbox

Đó là những điều shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng về tổng thể dòng Hublot sở hữu mức giá bao nhiêu. Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo tới cuối bài viết để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo