"TẤT TẦN TẬT" THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ PHỤ NỮ NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY TRÁI HAY TAY PHẢI

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 30/07/2020

Đồng hồ - món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với chị em phụ nữ hiện nay không chỉ với công dụng là xem giờ. Tuy nhiên không ít người đặt ra câu hỏi phụ nữ nên đeo đồng hồ tay trái hay tay phải. Mọi thắc mắc đó sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Phụ nữ nên đeo đồng hồ tay nào

Đối với nhiều người, việc đeo đồng hồ tay nào hoàn toàn phụ thuộc vào sự tiện lợi trong sinh hoạt và các hoạt động thường ngày. Điều đó dẫn đến một thực tế là số người lựa chọn đeo đồng hồ tay trái nhiều hơn số người đeo đồng hồ tay phải với lý do hết sức đơn giản là đa số người dân thuận tay phải. Do vậy, việc đeo đồng hồ tay trái không chỉ giúp các hoạt động sinh hoạt, làm việc thuận tiện hơn mà ngay cả việc vệ sinh, vặn chỉnh giờ đồng hồ, lên dây cót cũng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Có một số thông tin cho rằng chúng ta không nên đeo đồng hồ tay trái tại vị trí cổ tay trái có một điểm huyệt yếu điểm tên là huyệt Thần Môn, việc đeo đồng hồ tại tay trái có thể gây tổn thương đến huyệt này. Tuy nhiên có thể khẳng định thông tin này là hoàn toàn không chính xác vì cả hai tay chúng ta đều có huyệt này và việc đeo đồng hồ không gây tổn hại gì đến hai huyệt này cả. Do vậy bạn không cần lo lắng về việc đeo đồng hồ tay trái là sai cách, chỉ cần đeo đúng cách để tạo thuận tiện và không cản trở việc lưu thông máu là được.

Việc đeo đồng hồ tay nào cũng có thể dựa trên thẩm mỹ và sở thích của cả nhân. Nhiều người, nhất là với phái đẹp coi đồng hồ cũng chỉ là món đồ phụ kiện, thời trang để làm nổi bật phong cách và sức hút của bản thân. Chính vì thế, việc đeo đồng hồ tay nào với chị em cũng không quá quan trọng, miễn bản thân chị em cảm thấy thuận tiện và làm nổi bật gu thời trang và cá tính của mình.

2. Đeo đồng hồ đúng nơi

Tại các sự kiện như các bữa tiệc, đám cưới, sinh nhật, chị em phụ nữ ngoài các bộ cánh lộng lẫy thường chọn cho mình một chiêc đồng hồ như một đồ trang sức làm nổi bật vẻ đẹp của bản thân. Chính vì thế, việc đeo những mầu đồng hồ sang trọng, quý phái như dòng sản phẩm đồng hồ Thuỵ Sỹ nữ kiểu lắc tay và đồng hồ nữ đính đá là một lựa chọn hoàn hảo để tôn nét cá tính, thanh lịch của mình nơi đông người.

Trong các sinh hoạt thường ngày, chị em nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ với thiết kế đơn giản, thuận tiện, giúp kiểm soát thời gian chặt chẽ, lại không gây vướng víu cho các hoạt động của bản thân nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình.

 

Trên đây là một số lời giải đáp của shop KỲ LÂN LUXURY cho phái đẹp đối với câu hỏi Phụ nữ nên đeo đồng hồ tay nào. Hi vọng qua bài viết này, chị em có thể có các lưạ chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho bản thân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo