TẤT TẦN TẬT 5 CÁCH PHỐI MÀU DÂY VỚI MỌI KIỂU ĐỒNG HỒ ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/09/2020

Bạn đang muốn thay dây mới cho chiếc đồng hồ của mình nhưng chưa biết chọn dây có màu sắc gì để tăng độ thẩm mỹ cho diện mạo đồng hồ. Việc phối màu dây với đồng hồ cũng không phải quá khó khăn. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng về 5 cách đơn giản phối màu dây với đồng hồ thêm sang chảnh, sành điệu hơn.

Phối màu tương phản

Nguyên tắc phối màu tương phản là sự kết hợp giữa màu tối, lạnh với màu sáng, ấm. Khi phối cạnh nhau sẽ làm nổi bật màu còn lại và ngược lại.

Ví dụ là màu đen sẽ kết hợp với trắng, xanah biển với vàng sáng…

Cách phối hợp này sẽ giúp đồng hồ thêm phần nổi bật, ấn tượng mạnh với chủ nhân của đồng hồ.

Phối màu dây đồng bộ với một chi tiết đặc biệt của đồng hồ

Bạn có thể sử dụng loại màu dây đồng hồ cùng màu với các chi tiết như: màu vỏ, màu mặt số, màu chữ, màu kim, màu vành bezel và màu vòng số nhỏ…

Cách kết hợp này giúp đồng hồ của bạn thêm tinh tế và chuyên nghiệp hơn. Bạn cũng không cần chính xác 100% màu màu dây với chi tiết đồng hồ mà có thể lựa chọn các màu tương ứng có độ đạm nhạt vừa phải.

Ví dụ như màu của mặt số là xanh biển đậm thì màu dây có thể là xanh da trời.

Kết hợp cả tương phản và đồng bộ

Kết hợp 2 màu sáng tối của đồng hồ đồng bộ với hai gam màu tương phản sáng tối giúp đồng hồ thêm nổi bật, tinh tế.

Phối gam màu tương tự (Analogous) trong bảng vòng màu

Tham khảo qua bảng hướng dẫn phối màu của phần mềm thiết kế Adobe Illustration

Phần mềm AI (Adobe Illustration) dành riêng cho dân thiết kế đồ họa sẽ có phần hướng dẫn phối màu – Color Guide. Khi bạn mở phần mềm AI thì bạn mở hình sản phẩm đồng hồ rồi mở Color Guide và chọn công cụ Eyesdropper Tools để hút màu của chi tiết phối màu, tự động bằng phần nềm Color Guide.

Thay dây đồng hồ chính hãng ở đâu?

Việc không lựa chọn được kỹ lưỡng cửa hàng để thay dây đồng hồ sẽ khiến bạn không may gặp phải những rủi ro sau:

  • Làm xước đi phần vỏ đồng hồ bởi thiếu kinh nghiệm xử lý và sai kỹ thuật thao tác
  • Không có dụng cụ chuyên dụng để có thể tháo lắp phần dây đồng hồ một cách dễ dàng
  • Dây da khi thay thế không được đảm bảo về chất lượng, không an toàn, gây dị ứng và dễ bị hỏng nhanh chóng.

KỲ LÂN LUXURY với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên kinh doanh, sửa chữa và bảo dưỡng các dòng đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ trên địa bàn thành phố HCM chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, nguyên zin từ A đến Z đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như sở hữu các chính sách sửa chữa, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng của hãng.

KỲ LÂN LUXURY sẽ hỗ trợ hết sức có thể để thay dây đồng hồ cho khách hàng với đầy đủ các loại dây như dây da, dây kim loại, dây thu ngắn… đến từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Longines, Vertu, Rolex…

Các công đoạn thay dây của đồng hồ cũng khá đơn giản nhưng đòi hỏi thêm chút tỉ mỉ, khéo léo để tránh việc trầy xước đồng hồ tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế riêng.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về những cách phối màu dây da đồng hồ phù hợp với mọi kiểu dáng đồng hồ từ đơn giản, nhẹ nhàng đến cầu kỳ, hiện đại. Mong rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một cách phối dây phù hợp nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo