Take note top 8 mẫu đồng hồ Skeleton vô cùng ấn tượng trong năm 2021 (2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/05/2021

CIMIER ROYAL SKELETON

Dòng đồng hồ Skeleton có giá cao nhưng chiếc Cimier Royal Skeleton gần đây được giới thiệu là một ví dụ hoàn hảo về sản phẩm Skeleton có mức ngân sách chỉ cỡ 2.300 CHF.

Điều bất thường là ở vị trí trung tâm của núm vặn và sau đó là kim giây nhỏ. Bộ máy đồng hồ được xoay chuyển và núm vặn ở góc 4 giờ, phá vỡ phong cách núm vặn ở góc 3 giờ thông thường.

Với bộ máy phủ vàng trong vỏ đen hoặc ngược lại, Cimier Royal Skeleton đem tới cái nhìn tương phản cao. Đồng hồ sử dụng bộ chuyển động lên dây bằng tay với bộ máy nền ETA/ Unitas 6497 trang bị tấm khung chính, cầu nối và bộ phận khác được thiết kế lộ máy.

ZENITH DEFY 21 CHRONOGRAPH 

Bộ máy Defy 21 Chronograph của thương hiệu gồm các mẫu mang phong cách đầy màu sắc. Sản phẩm được làm hoàn thiện với bộ vỏ gốm xanh lá cây hoặc bộ máy tím sáng.

Chiếc Defy Extreme giới thiệu với nhiều nét táo bạo hơn các mẫu Defy khác khi được trang bị thêm động cơ El Primero 9004 sản xuất in – house với khả năng đo thời gian tới 1/100 giây.

Đồng hồ Zenith mới được trang bị phần mặt số skeleton hiện đại và thú vị. Phần mặt số và bộ chuyển động gia công mở với lớp vỏ hoàn thiện tương phản màu sắc và vật liệu hiện đại là những điểm thu hút của sản phẩm này.

XEM THÊM: Rolex Cellini Dual Time

ARTISANS DE GENÈVE “THE PEARL PROJECT”

Chỉ thực hiện theo đơn hàng đặt riêng, Artisans de Genève luôn làm mọi thứ người khác không dám, trong khi việc sửa đổi các mẫu đồng hồ đầy tính biểu tượng theo yêu cầu của khách hàng từ sản phẩm Rolex Daytona và Submariner hay Patek Philippe Nautilus.

Dự án mới nhất của hãng là chiếc The Pearl Project với sản phẩm Patek Philippe Nautilus 5711. Artisans de Genève thực hiên các thay đổi ở đồng hồ gồm vành bezel từ carbon rèn riêng, bộ kim làm mới, cầu cân bằng đánh bóng sáng như gương, mặt số hoàn toàn và bộ máy skeleton với lớp hoàn thiện từ than antraxit và rotor từ vàng.

KEES ENGELBARTS ARGENTIUM TOURBILLON

Danh sách này không thể hoàn chỉnh nếu thiếu đi một trong số các công ty tốt nhất trong ngành khi nhắc tới quá trình cấu trúc hóa Kees Engelbarts.

Kees Engelbarts là thợ khắc nổi tiếng và có uy tín nhất trong ngành sản xuất dòng đồng hồ Thụy Sỹ. Ông chuyển tới Geneva trong năm 1994, và bắt đầu sự nghiệp khắc độc lập. Trong số các thương hiệu thì ông cộng tác có các tên tuổi lớn như Jaeger-LeCoultre và Hublot, nhưng cũng có nhà sản xuất đồng hồ độc lập như là Philippe Dufour và Svend Andersen.

XEM THÊM: Longines Conquest Diamond L2.785.5

Ông Engelbarts sản xuất đồng hồ dưới tên riêng của mình chỉ tập trung vào các bộ máy chạm khắc công phu và chế tác theo kiểu skeleton. Sáng tạo mới của ông là Argentiu Tourbillon – sản phẩm có giá cỡ 120.000 CHF.

Bộ máy nền cơ bản của Argentium Tourbillon được làm từ các vật liệu mới hoàn toàn. Bộ máy được thiết kế khung xương kèm với lồng tourbillon lên dây cót bằng tay. Cùng với đó là tấm khung và cầu nối từ bạc đức được oxy hóa thành tông xám đen huyền bí.

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng qua bài viết dưới đây. Nếu bạn còn những băn khoăn, thắc mắc xin gửi về địa chỉ sau đây:

  • 40 Nguyễn Cư Trinh - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo