“TAKE NOTE” Top 6 Bí Quyết Làm Tăng Tuổi Thọ Đồng Hồ Bạn nên biết (PHẦN 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 16/09/2020

Sử dụng đúng độ chịu nước của đồng hồ

Trước khi đeo đồng hồ với nước, bạn cũng nên hiểu đồng hồ có khả năng tiếp xúc nước ở mức độ nào. Còn nếu đeo đồng hồ có độ chống nước chỉ 3 bar sẽ không tránh khỏi việc đồng hồ bị ngấm nước.

Tránh đeo đồng hồ hiển thị kim khi đi chơi thể thao

Chắc chắn bạn cũng rất tự tin khi mà được nghe dòng đồng hồ hiển thị kim là dòng đồng hồ thể thao nên bạn cũng đừng do dự khi mang đồng hồ đắt tiền đi tham gia những hoạt động thể dục thể thao.

Tuy nhiên khi mà sử dụng dòng đồng hồ hiển thị kim chỉ giờ thì dù nó sở hữu cấu trúc như thế nào, dù có lắp ráp cứng cáp đến đâu, qua việc sử dụng tham gia nhiều thể thao, những bộ phận sẽ dần dần bị chấn động dễ bị mài mòn, nứt gãy như trục kim, cọc số đồng hồ. Cho nên bạn nên hạn chế đeo đồng hồ hoạt động mạnh bạo, tránh những bộ môn thể thao sử dụng phần cổ tay nhiều như golf, tennis, bóng bàn…

Tránh để đồng hồ ở nơi có ẩn chứa từ trường

Bởi các bộ phận máy móc bên trong đồng hồ, đặc biệt là những dòng đồng hồ tự động từ các loại thép nên dòng đồng hồ điện từ đi qua, gây ra các hiện tượng nhiễm từ ở bên trong bộ máy gây nhiễu các hoạt động bộ máy làm đồng hồ không hoạt động chính xác. Tránh để đồng hồ (đồng hồ cơ) tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu chứa điện từ.

Cho nên bạn nên tránh để đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với các vật có điện từ trường cao như tivi, tủ lạnh, laptop, điện thoại bàn, điện thoại di động…

Bảo dưỡng đồng hồ đúng kì hạn

Khi bạn sử dụng đồng hồ đã từ 3 – 5 năm thì bạn nên đem đồng hồ tới các trung tâm sửa chữa đồng hồ gần đó để có thể kiểm tra, phát hiện nhanh chóng và kịp thời các sự cố ẩn giấu để gia cố, bảo dưỡng. Đồng thời bạn cũng không nên cố sử dụng quá lâu đồng hồ để tránh việc hỏng hóc các bộ phận bên trong đồng hồ.

Bộ phân ron cao su có khả năng chống nước của đồng hồ dễ bị thấm vào bên trong bộ máy nhưng qua quá trình sử dụng lâu thì ron chống nước dễ bị oxy hóa, ăn mòn làm chúng không còn khả năng bảo vệ đồng hồ, làm đồng hồ dễ bị thấm vào nước.

Cho nên trong những trường hợp này bạn nên đem đồng hồ tới các trung tâm bảo dưỡng định kỳ để giúp đồng hồ có thể hoạt động bình thường, chính xác hơn cũng như hỗ trợ tăng tuổi thọ cho đồng hồ của bạn.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về top các bí quyết để tăng tuổi thọ pin đồng hồ. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo cũng như với những ai đang chưa biết mang đồng hồ tới trung tâm nào để bảo dưỡng thì hãy ghé tới shop KỲ LÂN LUXURY để được bảo dưỡng, chăm sóc đồng hồ tất cả các loại từ A đến Z nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo