“TAKE NOTE” cách phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng chuẩn xác và nhanh chóng nhất

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/06/2020

Hublot là một thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng với những ai ưa chuộng công nghệ đến từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Nó là thương hiệu đồng hồ nam sang trọng và mạnh mẽ nhất. Bài viết dưới đây của shop Kỳ Lân Luxury sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin thiết yếu nhất để có thể phân biệt được đồng hồ Hublot hàng chính hãng. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Kiểm tra mặt đồng hồ

1.Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ được làm từ tinh thể sapphire cao cấp và được gia công tỉ mỉ cùng một lớp chống phản chiếu. Đây cũng là đặc điểm đầu tiên để bạn có thể phân biệt được đồng hồ Hublot bằng việc kiểm tra độ cứng của đá sapphire. Bạn có thể kiểm tra bằng cách kiểm tra độ cứng của nó. Độ cứng của nó thường là 7 và tương đối cứng để bảo vệ mặt đồng hồ.

Đối với đồng hồ Hublot thì một cách phân biệt nữa là dựa trên ốc vít titanium hình chữ H. Hình H được xem là biểu tượng của đồng hồ Hublot. Nhiều thiết kế đồng hồ Hublot được trang bị thêm các con ốc vít khác trên mặt rìa của đồng hồ.

2.Kim đồng hồ

Đồng hồ Hublot được thiết kế khá cầu kỳ và được xem là “hầm hố” nên từng bộ phận đều được làm vô cùng cẩn thận. Thân kim đều, nhiều thiết kế theo kiểu dáng 3D chứ không phải 2D bình thường. Bạn nên đối chiếu với hình dạng của kim đồng hồ với hình ảnh ở trên trang chủ chính hãng của Hublot.

3.Kiểm tra mặt số

Mặt số bạn phải quan tâm đến phần chữ và số không được đè lên nhau, khoảng cách cùng độ cao. Các vị trí chỉ giờ được phân đều trên phần mặt đồng hồ. Từng bộ sưu tập của Hublot thì bộ sưu tập Classic Fusion có thiết kế mặt số đơn giản với các vị trí chỉ giờ theo kiểu vạch bằng kim loại. Còn đối với các bộ sưu tập khác thì mặt số phức tạp hơn, mặt số là phần có thể nhìn thấy được máy cơ bên trong.

Và nếu là đồng hồ chính hãng thì sẽ có dòng chữ nhỏ SWISS MADE ở hai bên của vị trí chỉ 6 giờ.

Kiểm tra phần dây đeo

Dây đeo được làm từ 2 loại chất liệu là dây da và silicone. Với hai loại dây này thì sở hữu đặc điểm khá khác nhau nhưng hai dây đều phải có dòng chữ Hublot và Geneve ở phần chốt của đồng hồ. Chốt của đồng hồ phải được cố định ở phần đinh vít đặc trưng hình H của hãng.

Với dây da thì phải kiểm tra bề mặt cũng như màu sắc, đường vân ở mặt dây. Với dây cao su thì phải xem phần kết nối giữa mặt đồng hồ và dây đồng hồ.

Hộp đựng đồng hồ

1.Các loại giấy tờ

Đối với đồng hồ Hublot thì những giấy tờ cần thiết phải có là:

  • Thẻ bảo hành
  • Sổ hướng dẫn
  • Tag đồng hồ

Toàn bộ phần giấy tờ đều được chế tác tinh xảo và phải có thương hiệu Hublot và biểu tượng H cách điệu.

2.Vỏ hộp

Vỏ hộp cũng đem đến vẻ đẹp sang trọng như chính đồng hồ Hublot. Hộp của nó được làm từ gỗ với thiết kế mặt tròn trên bề mặt có thể thấy ở bên trong. Trên bề mặt có thiết kế các đinh vít chữ H đặc trưng.

 

Trên đây là những điều shop Kỳ Lân Luxury muốn gửi gắm đến với khách hàng về cách phân biệt đồng hồ Hublot hàng chính hãng và hàng giả. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng để tránh bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo