“TAKE NOTE” cách đeo đồng hồ đúng cách bạn nên nắm vững

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 30/09/2020

Hiện nay, đồng hồ đeo tay không chỉ với công dụng xem thời gian mà đây còn là món đồ trang sức, phụ kiện thời trang mang đến vẻ đẹp cá tính, phong cách riêng biệt không thể thiếu với chúng ta trong thế giới hiện đại ngày nay. Nhưng không phải ai cũng biết cách đeo đồng hồ đúng, đạt chuẩn. Vậy cách đeo đồng hồ đúng cách là gì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

Không đeo đồng hồ có đường kính to hơn bề mặt cổ tay

Việc chọn một chiếc đồng hồ với kích thước cổ tay đúng là điều vô cùng quan trọng trong việc chiếc đồng hồ này có hợp với bạn hay không. Ngay cả khi mà bạn rất thích một chiếc đồng hồ nhưng kích thước của nó lại quá to so với cổ tay thì tốt hơn hết là bạn nên chọn tìm cái đồng hồ khác bởi khi đeo một chiếc đồng hồ quá lố vào phần cổ tay sẽ khiến bạn trông như đeo đồng hồ treo tường vậy.

Đồng thời cũng không nên đeo đồng hồ với kích thước đường kính quá lớn. Mặt đồng hồ đo bằng milimet. Đường kính đồng hồ nam trung bình trong khoảng 34mm – 50mm. Lời khuyên bạn không nên đeo đồng hồ vượt quá 50mm. Kích thước đường kính trong khoảng 34mm – 40mm là tiêu chuẩn lý tưởng nhất dành cho nam và nữ.

Chọn cổ tay mà bạn muốn đeo đồng hồ

Theo thống kê thì tới 90% người sử dụng đồng hồ đều đeo tay trái và còn lại là đeo tay phải. Vậy đeo tay nào mới đúng? Liệu đeo tay trái hay phải có ảnh hưởng gì không? Đồng hồ được chạy bằng cơ, vặn dây cót liên tục để có thể duy trì được năng lượng là việc hằng ngày mà bạn nên làm. Các nhà sản xuất đã mặc định cho ra đời các mẫu đồng hồ với thiết kế phần núm chỉnh ở phía bên phải giúp người đeo đồng hồ đeo tay trái sẽ dễ vặn nút và lên cót hơn.

Vì vậy, hãy chọn bên tay mà bạn thấy thoải mái, thường sẽ là bên không thuận bởi nếu đeo bên thuận sẽ cảm thấy khó chịu khi viết hoặc khi làm việc cũng như gây xước cho đồng hồ của bạn.

Lựa chọn vị trí đeo đồng hồ

Một lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn một vị trí đeo đồng hồ phù hợp nhất. Hãy đảm bảo rằng mặt đồng hồ luôn nằm ở vị trí ngay dưới phần xương cổ tay bởi xương cổ tay là vị trí lý tưởng nhất giúp đồng hồ được phô trương đẹp nhất cũng như đúng vị trí còn thể hiện được tính cách chỉn chu, tinh tế của chủ nhân.

Điều chỉnh kích cỡ dây đeo

Một đồng hồ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi nó vừa vặn với phần cổ tay. Dây đeo nên điều chỉnh được khi cần thiết để có thể thích ứng với phần cổ tay.

Một người đàn ông không đeo đồng hồ lỏng ở phần cổ tay. Nó chỉ nên di khoảng 1inch ở cổ tay khi bạn di chuyển. Mặt đồng hồ cũng không nên trượt trong cổ tay.

Một chiếc đồng hồ đeo tay không nên đeo quá chặt. Nếu để lại vết ấn thì có nghĩa là nó quá chặt và cần phải được nới lỏng. Với đồng hồ nữ thì đeo khít hoặc lỏng quanh cổ tay như vòng tay.

 

Hy vọng rằng đây là những thông tin hữu ích mà shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng. Mong rằng một phần thông tin này sẽ giải đáp được các thắc mắc của người đọc cũng như giúp cho đồng hồ trên phần cổ tay trở thành một món đồ phụ kiện thời trang hoàn hảo dành cho khách hàng nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo