TAKE NOTE CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ LONGINES DÀNH CHO QUÝ ÔNG MỆNH THỔ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 18/01/2021

Nếu mệnh được xem là do Trời định trước thì vận mệnh lại chính nằm trong tay của mỗi người. Vận mệnh có thể ví như con thuyền lúc lên lúc xuống, chèo lái ra sao là do chính bản thân mình. Bởi những lý do đó nên nhiều người đã chọn cho mình các dòng đồng hồ không chỉ đơn thuần dựa vào sở thích cá nhân mà còn phụ thuộc vào mệnh. Bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với bạn về cách chọn đồng hồ Longines của quý ông mệnh Thổ như thế nào nhé!

1. Hiểu rõ hơn về đàn ông mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người sinh năm Mậu Dần 1938, Kỷ Mão 1939, Bính Tuất 1946, Đinh Hợi 1947, Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991.

Những người mệnh Thổ được đánh giá là bao dung, dễ tha thứ, trung thành và vô cùng đáng tin. Tích cách là biết giữ lời hứa, cố gắng thực hiện mọi điều khi đã nói với ai.

Họ đều là những người lên kế hoạch rõ ràng, biết điểm mạnh, điểm yếu của mình ở đâu và cần phải phát huy khả năng nào của mình. Tuy nhiên, họ lại sở hữu tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận với khả năng tổ chức. Đặc biệt là người vô cùng kỷ luật, sống tự giác, đồng nghiệp và luôn nỗ lực để hoàn thành công việc được giao.

Tuy nhiên thì người mệnh Thổ lại khá thiếu trí tưởng tượng, không thể đưa ra các quyết định táo bạo hoặc dám theo đuổi giấc mơ của mình. Cho nên, khi chọn các món phụ kiện đi kèm đặc biệt là dòng đồng hồ Longines thì quý ông mệnh Thổ cũng không thể bỏ qua được các lưu ý này.

XEM THÊM!!!! Đồng hồ Rolex Date Just vàng 18K

2. Đâu là đồng hồ Longines dành cho quý ông mệnh Thổ?

Theo Ngũ hành tương sinh tương khắc khi mà mọi vật đều bị đốt cháy thành tro bụi, đất, cát. Cho nên, Hỏa sẽ sinh Thổ, vì vậy đồng hồ Nam Longines với kiểu mặt vuông luôn là sự lựa chọn phù hợp bởi hình vuông là đại diện cho Thổ. Sự vuông vắn và đầy đủ giúp bạn tôn lên nét đẹp nam tính, mạnh mẽ vô cùng.

Tuy nhiên, không ai cũng đủ khả năng, dũng cảm dê có thể phá bỏ đi các quy chuẩn truyền thống. Nếu bạn thích đồng hồ Longines chính hãng mặt tròn thì cũng không quá quan ngại bởi màu sắc của phụ kiện góp phần không nhỏ để giúp quý ông “cải mệnh”.

Màu tương sinh mang đến ý nghĩa thành đạt cho nên người mệnh Thổ nên dùng trang sức, phụ kiện có màu của sắc Hỏa như đỏ, hồng, cam và tím.

Màu tương hợp sẽ mang tới sự bền vững. Đất với đất sẽ thành núi đồi, chọn được màu sắc đồng hồ vàng thì nên hạn chế vì giống với hành Kim tương khắc, vàng sậm, nâu đất sẽ tốt. Thổ đi với Thổ Mệnh cách sẽ giúp bạn thân vững vàng hơn khi Hỏa đi với Hỏa.

Với dòng đồng hồ Longines bạn có thể tìm được các cỗ máy với gam màu vàng, vàng sậm hoặc nền số đồng hồ nâu đất. Tuy nhiên, gam màu đỏ, hồng, cam và tím ít thấy trong bộ sưu tập đồng hồ Longines. Để có thể khắc phục được điều này thì bạn phải chọn phụ kiện đi kèm như vòng tay, cà vạt… với màu sắc đã nêu trên. Sự hòa hợp này giữa dòng đồng hồ đeo tay và phụ kiện không chỉ mang đến phong cách độc đáo, ấn tượng mà còn mang tới yếu tố tương sinh cộng hưởng.

Ngoài ra thì các màu của đồng hồ Longines được xem là không tốt, không xấu nghĩa là nếu không được quý ông phù trợ thì cũng không gây ảnh hưởng gì xấu tới chủ nhân như xám, xanh biển và đen. Đặc biệt nếu yêu thích các màu này thì bạn có thể chọn các cỗ máy thời gian để làm bạn đồng hành.

XEM THÊM: Đồng hồ Corum Diamonds Gold

Đàn ông mệnh Thổ cũng nên tránh các dòng đồng hồ cơ Longines với màu thuộc hành Mộc, Kim như là xanh lá, trắng. Đây được xem là các màu tương khắc, không tốt với đàn ông mệnh Thổ bởi Thổ bị suy yếu do phải bồi dưỡng cho khoáng sản kim loại và cây cối.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo