“TAKE NOTE” các cách chọn đồng hồ “cool, ngầu” dành riêng cho phái nữ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 (PHẦN I)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 08/11/2020

 

Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 sắp tới, bạn đã chọn cho mình được một mẫu mã, kiểu dáng đồng hồ nào làm quà tặng để thể hiện sự biết ơn, niềm trân trọng đối với những người lái đò dìu dắt mình chưa ạ. Trong bài viết dưới đây, KỲ LÂN LUXURY sẽ “mách” bạn các cách chọn mẫu đồng hồ vừa đẹp lại hợp với ngân sách mà bạn muốn nhắn gửi, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Hướng dẫn các bước chọn đồng hồ đỉnh để tặng quà phụ nữ ngày 20-10

Xác định phong cách đồng hồ theo cá tính nghề nghiệp

Mỗi người đều sở hữu phong cách sống riêng, cá tính, quan điểm riêng cũng như ngành nghề mà họ đang làm. Để có thể thể hiện được sự tinh tế, thấu đáo ở các món quà tặng thì bạn phải hiểu rõ được sở thích, phong cách sống để lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp.

Hiện giờ trên thị trường tồn tại 3 phong cách đồng hồ cho phái nữ là:

  • Phong cách đồng hồ thanh lịch

- Đặc điểm: Những thiết kế mang âm hưởng Minimalist (chủ nghĩa đơn giản hóa) với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đơn giản với dòng 3 kim hoặc 2 kim đi kèm với khả năng hiển thị lịch thứ, ngày, tháng và lịch tuần trăng. Chữ số bằng vạch hoặc số La Mã tăng thêm nét hoài niệm, trang trọng cho đồng hồ.

Các loại dây thường dùng là dây da và dây kim loại.

Đồng hồ này phù hợp với mọi phong cách thời trang, mọi môi trường từ các hoạt động thông thường tới các hoạt động trang trọng đều dễ dàng được ưa chuộng, sử dụng. Vì vậy nên các nhà thiết kế đồng hồ thường xoáy mạnh vào các thiết kế này. 

- Phù hợp với những người phụ nữ đầy cá tính, chững chạc, lịch thiệp chủ yếu trong ngành giáo sư, giáo viên, kinh doanh, tư vấn, bán hàng, chính trị hoặc luật sư.

  • Phong cách đồng hồ năng động

- Đặc điểm: Khá đa dạng gồm nhiều mẫu mã đồng hồ có thể hiển thị kim mà ở các dòng đồng hồ smartwatch, đồng hồ điện tử…

Tùy thuộc vào chức năng, mục đích mà có các dòng đồng hồ thể thao như chronograph - 6 kim, đồng hồ xe đua, đồng hồ phi công, đồng hồ quân đội hay đồng hồ đa múi giờ…

Tùy vào từng dòng trên mà mỗi chiếc đồng hồ lại sở hữu thêm các chức năng đặc trưng như chức năng bấm giờ Chronograph, chức năng đo nhiệt độ, đo độ cao, độ sâu, la bàn định hướng hoặc kim giờ GMT…

Các loại dây thường dùng cũng khá đa dạng như dây da, dây vải, cao su, kim loại…

- Phù hợp với kiểu phụ nữ năng động, trẻ trung, làm việc ở các môi trường như vận động viên thể thao, nghề công nghệ, kỹ thuật, khoa học nghiên cứu, quân đội, phi công, hướng dẫn viên du lịch hay thám hiểm.

  • Phong cách đồng hồ độc đáo

- Đặc điểm: Đây được xem là thế giới riêng dành cho các dòng máy đồng hồ cơ tự động với phần thiết kế lộ tim đặc biệt là để lộ ra các bộ máy đầy gai góc, phức tạp. Mặt số sở hữu họa tiết chạm khắc, sơn mài đầy nghệ thuật và sắc sảo. 

- Phù hợp với những phụ nữ mang cá tính nghệ sĩ, sáng tạo, làm việc ở môi trường nghệ thuật như thiết kế, tạo mẫu, diễn viên, nhiếp ảnh…

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo