“TAKE NOTE” 5 cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng ở nhà

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 14/07/2020

Đồng hồ Rolex – biểu tượng của tinh tế và sang trọng. Và đây cũng chính là lý do mà Rolex sở hữu một thị trường fake khổng lồ. Sự khác biệt giữa đồng hồ giả và thật không phải ai cũng có thể phân biệt được. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng về 5 cách nhận biết để có thể phân biệt được đồng hồ Rolex chính hãng và hàng fake 100%.

1. Biểu tượng hình vương miện trên đồng hồ Rolex chính hãng

Năm 2002, Rolex với điểm nhấn là dấu logo vương miện nhỏ ở trong tinh thể đồng hồ. Khi bạn sử dụng kính lúp thì có thể quan sát ở vị trí góc 6 giờ. Logo Rolex tượng như cùng dáng với phần logo lớn ở vị trí 12 giờ. Khi chạm khắc logo này khá nhỏ và khó nhìn. Để có thể quan sát thì bạn nên sử dụng phản chiếu ánh sáng sang một góc nghiêng lên phần mặt đồng hồ.

Đối với các dòng đồng hồ fake thì việc làm giả chi tiết này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên độ chính xác của nó không được cao và logo này cũng dễ dàng có thể quan sát được bằng mắt thường thì đó chính là Rolex giả.

2. Kiểm tra số seri, dập số in trên đồng hồ

Với các dòng chính hãng thì phần mô hình dập số sẽ rõ nét và sắc sảo hơn nhiều. Các dòng Rolex fake thì con số in khá mờ nhạt, chữ nhiều và phần số không rõ ràng.

3. Kiểm tra cân nặng của đồng hồ Rolex chính hãng

Rolex làm từ kim loại và các tinh thể cao cấp khác cho nên nó sở hữu một độ bền cao và khi cầm nắm sẽ rất chắc tay. Khi cầm trên tay nếu bạn cảm nhận được sự nhẹ chứng tỏ nó là đồng hồ Rolex làm giả.

4. Quan sát mặt sau của đồng hồ

Mặt sau của dòng Rolex thiết kế khá trơn tru và không tồn tại bản khắc, thông tin và phần logo nào cả. Cho nên khi mua bạn cũng nên lưu tâm vấn đề này.

5. Quan sát phần kính lúp trên mặt đồng hồ

Đây được xem là chi tiết đáng được lưu tâm của Rolex. Phần ô cửa số chỉ ngày làm ở góc 3 giờ trên phần mặt số. Ô cửa sổ này có thể phóng to tới 2.5 lần. Nếu là sản phẩm chính hãng thì phần con số ở phía dưới sẽ hiển thị rõ ràng, dễ nhìn nhưng nếu là hàng giả thì số khá mờ và khó nhìn bằng mắt thường.

Trên đây là 5 cách giúp bạn có thể nhận biết được kiểu dáng của đồng hồ Rolex chính hãng mà shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng. Mong rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích giúp khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo