“TAKE NOTE” 4 LÝ DO PHÁI ĐẸP NÊN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ AUTOMATIC NỮ (TỰ ĐỘNG)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 15/06/2020

Đồng hồ Automatic nữ hay còn được gọi là đồng hồ nữ tự động là loại đồng hồ cơ có thể tự lên dây cót, không dùng pin thiết kế riêng dành cho phái nữ. Khác hẳn với các loại automatic nam thì đồng hồ automatic nữ này không quá phổ biến bởi một phần giá thành nó khá cao. Vậy nhưng nó lại sở hữu 4 lý do vì sao bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ automatic nữ thay vì chọn loại đồng hồ pin. Những lý do đó là gì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop Kỳ Lân Luxury nhé!

LÝ DO THỨ NHẤT: THIẾT KẾ ĐẸP

Hầu hết các thiết kế của đồng hồ automatic đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá trên 5 triệu trở lên cho các sản phẩm của Mỹ, Nhật, Đức và khoảng 15 triệu đối với các sản phẩm của Thụy Sĩ. Cho nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các thiết kế vô cùng sang trọng bậc nhất của nó.

Hơn thế, các loại đồng hồ này có những thứ mà các loại đồng hồ khác không có được như phần lộ máy, các chi tiết của cơ chuyển động trên phần mặt số hoặc sự “trôi” của phần kim dây mà mỗi loại đồng hồ automatic nữ khác đều có. Tất cả mọi thứ đó đều mãn nhãn với những ai nhìn thấy ngay từ lần đầu tiên.

LÝ DO THỨ HAI: ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG

Đẳng cấp là từ đầu tiên để miêu tả các loại đồng hồ nữ đeo tay (automatic tự động này) bởi nó có một lịch sử khá lâu đời ra mắt đầu tiên vào năm 1571 và cũng là loại đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới.

Với mục đích không chỉ là biểu tượng cho giá trị truyền thống mà đồng hồ automatic này cũng khá khó sản xuất. Bởi các linh kiện cực kỳ nhỏ và phức tạp nên nó không phải là nguyên liệu phổ thông trên thị trường và giá thành cũng đắt hơn hẳn các loại đồng hồ pin. Cho nên nó được ví như biểu tượng của sự sang trọng và danh giá bậc nhất.

LÝ DO THỨ BA: PHẨM VỊ THƯỞNG THỨC

Phái đẹp sẽ không cần phải lo lắng về việc kích thước loại đồng hồ này to hơn các loại đồng hồ khác hoặc việc xem đồng hồ như một món quà trang sức bởi giá trị của nó cao, vẻ ngoài cuốn hút.

Một chiếc đồng hồ đẹp là nó có thể mang lại được vẻ đẹp cùng với khí chất. 2 điều này chỉ có được đối với đồng hồ automatic. Đồng thời hàng đồng hồ cơ tự động cung cấp chế độ thời gian rất tốt.

Ngoài ra thì mặt đồng hồ to lại là một xu hướng được đón nhận. Nó như biểu tượng cho sức khỏe bền lâu của đồng hồ. Trong suốt 30 năm, size mặt đồng hồ 25 – 30 được xem là phù hợp, ý tưởng nhất dành cho phụ nữ Á Đông.

Một điều khác nữa là sử dụng đồng hồ này như nói lên việc bạn đang sở hữu một kiến thức siêu phàm về đồng hồ, về những thứ mà bạn đang đeo trên tay của mình và hiểu rõ được giá trị của nó ra sao.

LÝ DO THỨ TƯ: KHÔNG CẦN THAY PIN VÀ RẤT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Mọi loại đồng hồ cơ đeo tay nữ bao gồm đồng hồ Automatic hoạt động trên năng lượng của phần dây cót không cần sử dụng tới pin. Bạn chỉ phải đeo như một chiếc đồng hồ chay, không phải lo lắng về việc hết pin, thay pin…

Bên cạnh đó thì sử dụng loại đồng hồ không tích hợp pin như một cách hữu hiệu cho việc bảo vệ môi trường.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Kỳ Lân Luxury về 4 lý do khách hàng phái nữ nên lựa chọn cho mình loại đồng hồ Automatic. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc về bài viết cũng như các loại đồng hồ hàng Au thì hãy trực tiếp liên lạc với shop qua địa chỉ kylanluxury.com hoặc địa chỉ cửa hàng: 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo