“TAKE NOTE” 3 Sự thật khủng khi đầu tư vào thương hiệu đồng hồ Rolex (PHẦN II)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 19/11/2020

Như đã đề cập ở phần 1 thì phần 2 này sẽ đề cập tới top 3 dòng đồng hồ Rolex đang "HOT HIT" nhất trên toàn thị tường xám.

Top 3 sản phẩm đồng hồ Rolex hot nhất ở thị trường xám hiện nay là Rolex Daytona 116500, Rolex Submariner 116610 và Rolex GMT Master Batman (hoặc Pepsi). Các dòng đồng hồ kể trên đều được bán cao hơn mức giá retail từ phía nhà sản xuất bởi nguyên nhân là mức độ sẵn có của nó trên thị trường xám cao hơn.

Đồng hồ Daytona ref 116500 nhã nhặn và tinh tế

Khi các mẫu đồng hồ Daytona ref 116500 với vành bezel Cerachrom được tung ra trong sự kiện Baselworld 2016 thì đã có rất nhiều các bộ sưu tập khác đã nhanh chóng liên hệ với đại lý ủy quyền để xét vào danh sách chờ mua. Model đồng hồ hiện nay đều được các fan đồng hồ Rolex đánh giá cao ở các khía cạnh khác nhau như bộ vỏ thép không gỉ có tỷ lệ hợp lý với mức giá dễ chịu trong tổng thể các dòng đồng hồ Rolex hiện nay. Tuy nhiên cầu cao hơn cung rất nhiều làm cho một người không thể dễ dàng sở hữu được chiếc Rolex Daytona 116500 như ý mà giá sản phẩm lại cao gấp rưỡi so với giá retail ở thị trường xám.

Giống với các mẫu model Rolex Daytona 116500 thì phiên bản xanh lá của Submariner 116610 đã nhanh chóng trở nên vô cùng nổi bật và được biết đến với tên gọi là Rolex Hulk. Trong suốt nửa thế kỷ qua, Submariner đã ghi dấu ấn đầy ấn tượng với bộ vỏ làm từ thép không gỉ, vành bezel màu đen, mặt số đen và thực sự khi nó ra đời đã khuấy động giới mô điểm. Đây được đánh giá là mẫu đồng hồ được nhiều nhà sưu tầm hướng đến và dĩ nhiên là mức giá của nó ở thị trường ngoài luôn luôn cao hơn so với các dealer đã được ủy quyền.

Đồng hồ Rolex Submariner 116610

Không đứng ngoài xu thế này thì chiếc Rolex GMT – Master phiên bản Batman (vành bezel hai màu xanh thẫm – đen) cùng với phiên bản Pepsi (vành bezel hai màu xanh – đỏ) đã thể hiện được sức hấp dẫn của mình. Chỉ sau khoảng ít hôm thì hai mẫu này đã cho thấy được mức giá sở hữu cao hơn giá retail từ nhà sản xuất.

Tính nguyên bản luôn luôn được coi trọng

Rolex GMT Master Batman nam tính, mạnh mẽ và đầy sức hút

Bất kể tương lai về các dòng đồng hồ cao cấp có thay đổi ra sao thì các dòng đồng hồ Rolex nguyên bản vẫn sở hữu giá trị riêng. Từ năm này qua năm khác thì giá trị của đồng hồ Rolex có thể tăng cũng có thể giảm theo xu thế của thị trường nhưng các dòng đồng hồ mang tính nguyên bản luôn sở hữu giá cao hơn so với các dòng máy cùng loại nhưng điều kiện kém hơn.

Theo lẽ này thì một chiếc đồng hồ Rolex thể thao vintage mà trong tình trạng nguyên bản 100%, còn hộp số thẻ thì khả năng sẽ là khoản đầu tư lớn mang lợi nhuận tới ngành chế tác đồng hồ.

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về những sự thật đầy bất ngờ của thương hiệu đồng hồ Rolex. Hy vọng rằng mặc dù nó chỉ là một phần thông tin nhỏ nhoi nhưng phần nào cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm thương hiệu Rolex cũng như tìm kiếm được cho mình một chiếc đồng hồ Rolex để lựa mua nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo