“TAKE NOTE” 3 Sự thật khủng khi đầu tư vào thương hiệu đồng hồ Rolex (PHẦN I)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 19/11/2020

Có rất nhiều lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Rolex bởi nó sở hữu khả năng giữ giá tốt và cùng lắm chỉ có một vài trường hợp nó tăng giá bán theo từng năm. Có lẽ sản phẩm Rolex được đánh giá là giữ giá tốt nhất trong tất cả các dòng đồng hồ từ các nhà sản xuất nhưng không phải tất cả các sản phẩm này đều mang tới khoản lợi nhuận cao. Các dòng đồng hồ Rolex đắt tiền nhất là dòng đồng hồ Rolex Vintage.

Những chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất là đồng hồ Rolex vintage

Trong số các dòng đồng hồ mới được trang bị vật liệu và công nghệ mới nhất hiện nay thì thị trường đồng hồ vintage là nơi ghi nhận các kỷ lục về giá liên tục đã phá vỡ. Vẫn có các dòng model đồng hồ mới được Rolex sản xuất giới hạn cả về giá cả và chất lượng. Ví dụ như dòng máy Rolex Rainbow với mức giá retail của mẫu đồng hồ kiểu này không còn được công khai mà được giữ bí mật với các dealer ủy quyền.

Đồng hồ Rolex Vintage đầy hoài niệm, trang nhã

Tương tự như các món đồ cổ thì các dòng đồng hồ vintage đều được công nhận về mặt giá trị của sản phẩm bỏi sự thật là nó không còn được sản xuất nữa. Thêm vào đó là các dòng đồng hồ Rolex cũ trong quá khứ đã bị thất lạc, phá vỡ nên số lượng các mẫu còn rất ít trên thị trường.

Những mẫu đồng hồ Rolex thể thao thường giữ giá tốt nhất

Không phải tất cả các dòng đồng hồ Rolex Vintage đều sở hữu giá trị như một model đồng hồ. Có những loại được sưu tập nhiều hơn so với các dòng đồng hồ khác và chúng cũng được đánh giá cao về khả năng tăng giá trong tương lai. Có thể nhận thấy rằng Rolex Datejust và Rolex President là hai mẫu đồng hồ biểu tượng sở hữu nét đặc trưng riêng biệt trong ngành chế tác đồng hồ đặc biệt là dòng đồng hồ Thể thao Rolex thu hút được đại đa số sự quan tâm của giới khách hàng.

Kiểu dáng Rolex thể thao đầy cá tính, mạnh mẽ

Các nhà sưu tập đồng hồ Rolex tập trung vào các dòng sản phẩm thể thao hơn là các loại khác. Ban đầu thì bộ sưu tập đồng hồ này được thiết kế với mục đích riêng, có khả năng tồn tại trong cả các loại môi trường khắc nghiệt nên sở hữu kiểu dáng khỏe khoắn nhưng theo năm tháng nó đã được nâng cấp thành mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất.

Còn với số lượng lớn các dòng mẫu model của đồng hồ dáng thể thao hiện nay của Roelx thì có vẻ như cầu lớn hơn cung dẫn tới việc tồn tại hiện tượng danh sách chờ ở các cửa hàng chính hãng dài đằng đẵng theo đơn vị năm. Vài năm qua, vấn đề danh sách chờ mua đồng hồ Rolex cũng đã đẩy mức giá bán lẻ của đồng hồ ở các thị trường xám cao hơn hẳn so với mức giá chính hãng kể cả các dòng máy đã qua sử dụng.

Hãy cùng chờ đón Kỳ Lân Luxury đưa ra top 3 dòng đồng hồ Rolex ở phần phía sau nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo