TAKE NOTE 10 quy tắc đeo đồng hồ dành riêng cho phái nam (TIẾP)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 20/03/2021

6. Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ của người khác một cách kín đáo và từ xa

Sẽ như thế nào nếu bạn quá nhìn chăm chú vào đồng hồ của ai đó. Câu nói như này thì đừng bao giờ chạm vào ví của đàn ông hoặc đừng mong ai đó cầm đồng hồ của bạn. Đối với phái nam thì đồng hồ là vật trang sức duy nhất mà họ có thể sở hữu và tự hào về việc giữ cho nó luôn được sạch sẽ. Bạn hoàn toàn có thể thấy lịch sự yêu cầu xem đồng hồ nhưng hãy nhớ chỉ xem nhẹ nhàng, trân trọng và không được đặt bề mặt đồng hồ xuống dưới tránh làm xước đồng hồ.

7. Mẫu đồng hồ quá lớn trở nên lỗi thời

Trước kia thì các dòng đồng hồ cỡ lớn trở thành chuẩn mực của phong cách nam giới và phá vỡ các quy định thông thường. Xu hướng này đã nổi lên chỉ phục vụ mục đích là lôi cuốn sự chú ý. Một chiếc đồng hồ quá khổ ở trên cổ tay thật sự đầy khập khiễng, nó làm cổ tay bạn ngắn đi và không hài hòa với trang phục mình đang mặc.

Những năm gần đây, các thương hiệu đồng hồ cao cấp đã quay trở lại với phong cách thiết kế đầy thanh lịch, cổ điển với phần mặt số nhỏ với dây đeo tối giản phù hợp với cổ tay và tính chất công việc.

XEM THÊM: Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph Titanium

8. Làm cho chiếc đồng hồ phù hợp

Bộ trang phục trên người chỉ thực sự đẹp khi nó được kết hợp phù hợp. Với dòng đồng hồ cũng thế, nó chỉ vừa vặn theo 2 cách là kích thước của mặt số cân đối với cổ tay, dây đeo vừa khít nhưng phải thoải mái. Đồng hồ với dây đeo lỏng, trông sẽ thật luộm thuộm. Cho nên, nếu nó quá rộng hoặc chật thì phải mang tới cửa hàng để điều chỉnh.

9. Đồng hồ quá nhiều kim cương

Đeo đồng hồ nạm quá nhiều kim cương là phù hợp khi bạn là ngôi sang trong showbiz. Nhưng đồng hồ này cũng không có chỗ trong tủ đồ của các quý ông nếu không thích sự phô trương.

Đeo đồng hồ đính quá nhiều kim cương và đồ trang sức chỉ đơn giản là thu hút chú ý, bản thân viên kim cương với tính chất là thể hiện xa hoa, hào nhoáng và đánh lạc hướng với phần còn lại trong trang phục của bạn. Hầu hết mọi người đều tự đặt ra câu hỏi “Liệu kim cương có thạt không bởi vì tò mò về dòng đồng hồ của bạn”. Nhưng kim cương cũng là những chất liệu đặc biệt giúp tô điểm nét kiêu kỳ, nhấn nhá của đồng hồ. Bạn nên cân nhắc khi muốn sở hữu các dòng đồng hồ nạm kim cương này.

XEM THÊM: Hublot Big Bang INTEGRAL KING GOLD

Hiện nay, dòng đồng hồ đeo tay với sử dụng kim cương, các loại đá quý để nổi bật chi tiết nhỏ như phần vành bezel, cọc số ở mặt số đồng hồ, mặt số. Nếu như kim cương đủ tinh tế để có thể tôn vinh các tính năng tổng thể của đồng hồ mà không quá phô trương thì nó hoàn toàn xứng đáng trong tổng thể bộ sưu tập của quý ông.

10. Kết hợp kim loại của đồng hồ và màu sắc của bạn

Hãy thử kết hợp kim loại và màu sắc của đồng hồ với phần còn lại của trang phục. Màu sắc của khóa thắt lưng, khóa giày, nhẫn thanh đeo cổ và khuy măng sét thì nên chọn đồng hồ từ kim loại phù hợp. Hãy kết hợp vàng vàng với vàng vàng, vàng trắng với tông kim loại trắng và không đeo dây nâu khi mặc vest đen. Hãy tập trung vào các đậm nhất của đồng hồ, màu sắc dây đeo, màu sắc kim loại và màu sắc đồng hồ.

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng về những lưu ý dành riêng cho quý ông khi đeo đồng hồ. Hãy ghi nhớ các quy tắc này để tránh mắc phải điều không hay xảy ra nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo