Tại sao điện thoại cao cấp lại dễ bán tại Việt Nam

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/10/2020

 

Điện thoại cao cấp là những dòng máy mà có giá thành rất cao và chúng được sản xuất để dành riêng cho giới đại gia. Vào những năm gần đây, những chiếc điện thoại Smartphone đang dần chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên sự phát triển ấy vẫn không thể nào ngăn chặn được đà tăng trưởng của những chiếc điện thoại siêu cấp. Và ở Việt Nam là nơi được xem là bán chạy nhất của những dòng điện thoại hạng sang như Vertu, Mobiado, Nokia 8800,....

Những chiếc máy hàng cao cấp có giá thành từ 50 đến hàng trăm triệu, thậm chí có chiếc có giá 2 đến 3 tỷ vẫn được bán rất chạy. Khi mà người ta đã thành công đến một mức nào đó, họ luôn tìm đến những gì đơn giản nhất, không quá hiện đại nhưng nó lại nâng tầm đẳng cấp lên rất nhiều.

Những dòng máy điện thoại hạng sang được ưa chuộng tại Việt Nam

Ngoài những tên tuổi cực kỳ lớn trên thị trường Luxury như Vertu hay Mobiado. Thì những dòng sản phẩm khác như Porsche Design, Gresso, Goldvish, Bellperre cũng rất được ưa chuộn. Và những siêu phẩm này thường được nhập về qua trung gian bởi những thương gia qua đường xách tay. Với sản phẩm Vertu, Việt Nam là một thị trường có đà tăng trưởng rất mạnh mẽ. Thậm chí tại Đông Nam Á, cùng với Singapore và Malaysia, Việt Nam có doanh số lớn hơn. Và Việt Nam cũng là một trong 5 quốc gia đầu tiên ra mắt mẫu Constellation thời trang với màn hình cảm ứng của Vertu.

Tại sao điện thoại cao cấp lại dễ bán tại Việt Nam

Mobiado cũng vậy, Việt Nam là một trong ba quốc gia mà Mobiado bán tốt nhất tại Đông Dương. Những sản phẩm điện thoại cao cấp là dòng sản phẩm chỉ hướng đến những đối tượng có thu nhập cao. Đa số những người chọn lựa là những doanh nhân và những người có địa vị cao trong xã hội. Chính sự xa xỉ trong thiết kế của máy và có những dòng được làm hoàn toàn bằng thủ công. Kèm theo đó là những chất liệu cao cấp nhất như vàng, kim cương, sapphire, ruby, da thuộc cao cấp,... và cũng chính những loại vật liệu này làm cho những chiếc máy thêm nổi bật và xứng tầm với chủ nhân sở hữu.

Sự đẳng cấp từ những điều đơn giản nhất

Theo thống kê của Google Trends vào năm 2011 thì lượng tìm kiếm từ khóa “Mobiado” và “Vertu” luôn được đứng nhất và nhì trên thế giới. Hiện nay những chiếc điện thoại màn hình lớn, nhiều tính năng và hỗ trợ rất tốt cho người dùng đang dần ra mắt rất nhiều. Tuy nhiên, những dòng máy cao cấp phổ thông ít tính năng vẫn bán rất chạy và chúng lại rất được ưa chuộn. Chính những sự đơn giản nhất nhưng lại có nét đẹp và đẳng cấp nhất đối với những sản phẩm điện thoại xa xỉ. Và thậm chí một sự thật rằng những sản phẩm ít tính năng, thiết kế không quá nổi bật như Vertu lại đắt hơn rất nhiều so với những chiếc Smartphone hiện đại ngày nay. Và Kỳ Lân Luxury là một trong những nơi chuyên cung cấp những chiếc máy hạng sang, siêu sang cho những ai đam mê và đang cần cho mình một thiết bị xứng tầm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo