Tại sao bạn nên mua đồng hồ Rolex cũ (phần 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 20/06/2020

Rolex là một thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới. Chính vì thế có rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ này. Nhưng không phải ai cũng có khả năng đó. Và giải pháp của họ chính là những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng. Nhưng tại sao bạn nên mua đồng hồ Rolex cũ? Hãy cùng Kỳ Lân Luxury tìm câu trả lời nhé!

Giá của đồng hồ Rolex cũ “dễ chịu hơn”

Đối với một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, thì giá cả rẻ hơn chính là lợi thế đầu tiên của nó. Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp, xa xỉ, họ hướng tới tập khách hàng là những người thành công, giàu có và có địa vị trong xã hội. Chính vì thế mức giá để sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu này là không hề nhỏ. Và không phải ai cũng có khả năng cũng như sẵn sàng chi trả.

Nhưng đồng hồ Rolex cũ lại khác, nó mở ra một cơ hội khác cho người mua. Bạn vẫn có thể thỏa mãn đam mê của mình trong một giới hạn chi tiêu cho phép. Khi mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu mẫu, dây đeo hay phong cách.

Nhiều lựa chọn hơn với Rolex cũ

Một điều không thể phủ nhận đó chính là giá trị, vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ Rolex mới. Nhưng những phiên bản này chỉ được bán giới hạn trong một thời gian ngắn và bạn khó lòng có thể sở hữu kịp. Đồng thời bạn sẽ bị hạn chế các mẫu Rolex hiện có và thậm chí có thể phải ở trong danh sách đợi rất lâu mà vẫn không mua được thứ mà mình muốn.

Nhưng ở thị trường Rolex cũ lại khác. Có vô vàn mẫu mã với những tính năng khác nhau để bạn lựa chọn. Thậm chí bạn có thể tìm thấy những mẫu đã ngừng sản xuất. Hay có những mẫu cực hiếm mà bạn không thể nhìn thấy khi chỉ theo dõi những mẫu Rolex hiện bán.

Tốc độ giảm giá trị của Rolex cũ chậm hơn

Khi bạn mới mua một chiếc đồng hồ Rolex phiên bản hiện có và sử dụng nó. Thì ngay lập tức chiếc đồng hồ trên tay bạn đã được coi là Rolex cũ. Và đây là giai đoạn đồng hồ bị giảm giá trị nhanh nhất. Nếu bạn muốn bán nó đi, mức giá bạn nhận được có thể chỉ còn một nửa. Ngược lại nếu bạn mua một chiếc Rolex cũ thì tốc độ giảm giá trị của nó rất chậm, khi bán ra bạn thậm chí có thể nhận lại mức giá tương đương.

 

Trên đây là một vài lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ Rolex cũ mà Kỳ Lân Luxury đưa ra. Vẫn còn rất nhiều điểm lợi của Rolex cũ mà có thể bạn chưa biết. Hãy theo dõi bài viết tiếp theo để có thêm thông tin bổ ích nhé. Mong rằng những chia sẻ trên đây của Kỳ Lân Luxury sẽ có ích với bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo