Tại sao bạn nên mua đồng hồ Rolex cũ (phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 20/06/2020

 

Đối với những ai yêu thích và mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex sang trọng, xa xỉ mà nói thì giá cả, hay giới hạn về số lượng sản phẩm, thời gian bán chính là những cản trở khá lớn. Nhưng đồng hồ Rolex đã qua sử dụng lại có thể khắc phục những điều này. Hãy cùng Kỳ Lân Luxury tiếp tục lý giải tại sao bạn nên mua đồng hồ Rolex cũ (phần 2) nhé!

Rolex cũ - thách thức thời gian

Rolex được sản xuất để hướng tới tập khách hàng là những người giàu có và có vị thế trong xã hội. Vì thế khác với những chiếc đồng hồ được sản xuất hàng loạt mà chỉ có thể sử dụng được trong một hai năm. Đồng hồ Rolex được chế tác từ những vật liệu quý hiếm tốt nhất được tuyển chọn. Từng chi tiết, đường nét của chiếc đồng hồ đều được chú trọng và trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế.

Đó chính là lý do cho dù đã qua sử dụng nhưng đồng hồ Rolex cũ vẫn đẹp lung linh và thu hút người nhìn. Chiếc đồng hồ Rolex có thể tồn tại hàng chục năm. Bạn thậm chí còn có thể dùng nó làm vật gia truyền để lại cho đời sau. Vì thế, Rolex cũ thách thức thời gian, vẫn đẹp rạng ngời tỏa sáng, toát lên nét sang trọng quý phái của người sở hữu.

Đồng hồ Rolex cũ có thể tăng giá

Đây là điều có thể sao? Câu trả lời là có thể. Vì hiện nay có rất nhiều phiên bản đồng hồ Rolex được yêu thích bị ngừng sản xuất. Điều đó đồng nghĩa với việc những chiếc đồng hồ Rolex cũ của phiên bản đó trở nên hiếm và giá trị của nó tự nhiên cũng được tăng lên. 

Hơn nữa, công nghệ sản xuất đồng hồ hiện đại rất tân tiến. Nó như nhà ảo thuật có thể biến những chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng trở thành mục tiêu săn lùng của những nhà sưu tập. Vì thế, đồng hồ Rolex cũ tăng giá là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mua đồng hồ Rolex cũ đẹp như mới tại Kỳ Lân Luxury

Tại Kỳ Lân Luxury, những chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng sẽ được tuyển chọn và kiểm nghiệm kỹ càng về chất lượng, vẻ đẹp. Sau đó mới được đưa ra thị trường. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc có thể mua được chiếc đồng hồ Rolex cũ đẹp như mới. 

Rolex cũ tại Kỳ Lân Luxury được cam kết chính hãng, nguyên phôi, nguyên zin và đặc biệt đẹp like new từ 96% trở lên với tất cả sản phẩm. Thậm chí có những chiếc đồng hồ chưa qua sử dụng, đẹp như mới. Và bạn rất có thể sẽ là chủ nhân của nó.

Trên đây là những chia sẻ của Kỳ Lân Luxury về lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ Rolex cũ (phần 2). Mong rằng những thông tin mà Kỳ Lân Luxury cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Hãy đến với shop để được tư vấn và sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, chất lượng nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo