Tại sao bạn không nên mua những dòng máy cổ mang tên Đài Loan hay Hồng Kông

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/11/2020

Nokia 8800 hay những dòng Vertu là những dòng điện thoại cao cấp hạng sang, cho nên giá thành của chúng rất đắt và giá trị về mọi mặt cũng rất cao. Cho nên để lựa chọn được đúng một sản phẩm chính hãng cao cấp phải cần lưu ý rất nhiều điều. Cho dù đó là một dòng máy được sản xuất rất lâu, nhưng sự hấp dẫn và đẳng cấp mà nó mang lại cũng vô cùng tuyệt vời. Cũng chính vì những điều này mà những chiếc máy fake lại xuất hiện càng nhiều trên thị trường. Thậm chí có những máy mà người rao bán là của Đài Loan hay Hồng Kông. Tuy nhiên, nếu không am hiểu bạn sẽ mua nhầm hàng giả nhàng nhái ngay lập tức. Vì vậy trước khi chọn lựa một sản phẩm cao cấp như điện thoại cổ thì nên nắm vững được những kiến thức cơ bản. Trong bài này sẽ mách cho các bạn là có nên mua những chiếc máy gắn mác Đài Loan hay Hồng Kông hay không.

Tại sao bạn không nên mua những dòng máy cổ mang tên Đài Loan hay Hồng Kông

Cách để phân biệt Nokia 8800 hàng Đài Loan hay Hồng Kông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy Nokia 8800 không rõ nguồn gốc. Mà đa số người bán hay rao là của Đài Loan hay Hồng Kông, và những cách để bạn nhân ra một chiếc máy không chính hãng cũng rất dễ dàng. Về hình thức bên ngoài, khi cầm lên bạn sẽ thấy máy rất ọp ẹp không hề cứng cáp. Màu sắc nhợt nhạt hay quá đậm và cũng không sắc nét. Rất nhiều khuyết điểm chỉ cần nhìn bên ngoài sẽ nhận ra ngay lập tức

Chất lượng của những chiếc máy giả này cũng vô cùng kém, với những đường dây sản xuất đại trà chứ không thể có được sự tận tâm và tỉ mỉ như những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng. Điều này sẽ thể hiện rất rõ ở những chi tiết bên ngoài và khi mở máy lên bạn sẽ nhìn thấy một giao diện rất chán. Đối với Nokia 8800 thì bộ cơ trượt là vô cùng quan trọng, những thao tác trượt kèm với âm thanh vui tai đặc trưng đã làm nên tên tuổi rất lớn cho mẫu máy này. Đấy là hàng chính hãng, còn hàng dỏm khi trượt lên máy sẽ khá rít và không có một cảm giác thích thú.

Những nguy cơ nguy hiểm khi sử dụng hàng không chính hãng

Vì là một mặt hàng điện tử cho nên khi sử dụng cũng sẽ có rất nhiều nguy hiểm xảy ra nếu như sử dụng một chiếc máy không chính hãng. Những chiếc Nokia 8800 Đài Loan hay Hồng Kông sẽ gây ra rất nhiều tác hại cho người sử dụng. Đơn giản nhất là khi sạc pin, chắc chắn nó sẽ không hề đảm bảo như những sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh đó, sóng của máy cũng sẽ không hề ổn định và mau tuột pin. Toàn bộ khi gộp lại sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nếu đã đam mê thì bạn nên chuẩn bị cho mình một sản phẩm thật hoàn hảo, đừng ham rẻ mà mua nhầm những chiếc máy kém chất lượng. Một điều nữa là những sản phẩm chính hãng sẽ có giá khá cao nên anh em cần lưu ý. Và điều cuối cùng chính là nơi uy tín để chọn mua, hãy là một người tiêu dùng thông minh và đến với những của hàng có tiếng tăm, có chuyên môn cao về dòng máy độc đáo hạng sang này.

Bạn đang tìm một dòng máy điện thoại hạng sang, những món phụ kiện quý tộc thì Kỳ Lân Luxury là một thương hiệu nổi tiếng bạn nên đến một lần. Như vậy, nói tóm lại những chiếc máy điện thoại cổ mang mác Đài Loan hay Hồng Kông là bạn đừng nên mua kẻo rước họa vào thân nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo