TAG Heuer Carrera phiên bản mới năm 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/05/2023

Với màu xanh đương đại hoặc gấu trúc đảo ngược cổ điển, TAG Heuer Carrera Chronograph 39mm pha trộn sự nhạy cảm hiện đại với nét quyến rũ cổ điển. TAG Heuer đã sử dụng vỏ TAG Heuer Carrera cổ điển và cải tiến nó. Các đường nét và góc cạnh đã được làm lại một cách tinh tế để cải thiện giao diện trên cổ tay. Nhưng cũng có một số thay đổi rõ ràng hơn. Mẫu có đường kính 39mm, phù hợp với thị hiếu đương đại và phù hợp với nhiều kích cỡ cổ tay. Tinh thể Sapphire không chỉ bổ sung thêm lợi ích là hạn chế tối đa việc bị trầy xước, và cũng cải thiện mức độ dễ đọc, tất nhiên, đây là một trong những nguyên tắc thiết kế chính của TAG Heuer Carrera. 

TAG Heuer Carrera phiên bản mới năm 2023

Được gọi là TH20-00, quá trình phát triển của bộ chuyển động, được giám sát bởi Carole Forestier, trong khi vẫn giữ mức dự trữ năng lượng ổn định trong 80 giờ. Các nút bấm đã được nâng cấp để cải thiện khả năng truyền động và được đặt bên trong những cải tiến mới nhất của cỡ nòng đồng hồ bấm giờ tự động Heuer 02 đầy ấn tượng của TAG Heuer. TAG Heuer Carrera là một chiếc đồng hồ bấm giờ và TAG Heuer đã tung ra một loạt mẫu đồng hồ chỉ có kích thước 36mm hoàn toàn mới. 

TAG Heuer Carrera phiên bản mới năm 2023

TAG Heuer Carrera Date
Mặt số của TAG Heuer Carrera Date có các màu bạc tia nắng, tia nắng xanh dương, tia nắng xanh nhạt hoặc màu hồng hình con ốc rực rỡ. Chúng được bổ sung bởi các cọc số ứng dụng mạ vàng hồng 18K, trong khi mặt số màu hồng rực rỡ được làm nổi bật bởi các cọc số ứng dụng mạ rhodium. Phiên bản mới nhất của vòng đeo tay H-link, với công thái học tốt hơn và thiết kế thuôn nhọn, tăng thêm sự sang trọng và thoải mái. Mặc dù các phiên bản gần đây của TAG Heuer Carrera Date có các bộ chuyển động nổi bật như Calibre 5 và Calibre 9, bộ đồng hồ TAG Heuer Carrera Date mới này được cung cấp bởi Calibre 7, có khả năng dự trữ năng lượng lớn hơn nhiều trong 56 giờ.

TAG Heuer Carrera phiên bản mới năm 2023

Khi TAG Heuer Carrera kỷ niệm 60 năm thành lập, đây là một bộ sưu tập có vị thế vững chắc đáng kể. Đó là một bộ sưu tập có lịch sử vô cùng phong phú, một bộ sưu tập mà TAG Heuer đã rất hiểu biết trong việc tận dụng.

Thông số kỹ thuật TAG Heuer Carrera

 • Phiên bản: CBS2210.FC6534 (mặt số màu đen), CBS2212.FC6535 (mặt số màu xanh)
 • Bộ máy: Calibre TH20-00 tự lên dây; Dự trữ năng lượng trong 80 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, đồng hồ bấm giờ ngày và thang đo tốc độ
 • Vỏ: 39mm; chất liệu Thép đánh bóng; khả năng chống nước ở độ sâu 100m
 • Mặt số: Đen hoặc Xanh lam chải tròn; chỉ số khía cạnh mạ rhodium
 • Dây đeo: Da bê đen đục lỗ hoặc da bê xanh lam; khóa gấp bằng thép đánh bóng với nút ấn kép an toàn

TAG Heuer Carrera Date

 • Phiên bản: WBN2310.BA0001 (tia nắng bạc); WBN2311. BA0001 (tia nắng xanh); WBN2312.BA0001 (xanh nhạt); WBN2313.BA0001 (màu hồng rực rỡ)
 • Bộ máy: Calibre 7 tự lên dây; Dự trữ năng lượng trong 56 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày
 • Vỏ: 36mm; chất liệu Thép; khả năng chống nước ở độ sâu 100m
 • Mặt số: Mặt trời màu bạc, mặt trời màu xanh lam, mặt trời màu xanh lá cây nhạt hoặc màu hồng hình con ốc rực rỡ; Các cọc số ứng dụng mạ vàng hồng 18K hoặc cọc số ứng dụng mạ rhodium (dành cho mặt số màu hồng rực rỡ)
 • Dây đeo: Vòng tay hình chữ H bằng thép.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo